Người đàn ông tên Panya Siangjong, 49 tuổi, đang nuôi hàng nghìn con cá sấu tại trang trại của mình ở tỉnh Nakhon Pathom, Thái Lan và anh thường xuyên đem thức ăn vào cho chúng.

Đoạn video do Panya Siangjong chia sẻ cho thấy những con cá sấu há miệng và ngoạm vào chân anh. Nhưng Panya Siangjong không hề sợ hãi, anh thản nhiên sử dụng một hộp nhựa màu cam để đuổi chúng đi và tiếp tục quá trình cho cá sấu ăn.

Mặc dù đây là một tình huống có thể gây nguy hiểm nhưng Panya cho biết, trong vòng hơn 10 năm qua, chưa có con cá sấu nào tấn công anh.

cho cá sấu ăn 1
“Cá sấu rất thông minh, chúng biết tôi là ông chủ nên chúng không tấn công” (ảnh chụp màn hình video).

Panya cũng chia sẻ, trang trại của anh có các con cá sấu với kích thước khác nhau. Những con cá sấu lớn có đủ sức mạnh để tấn công và xé nát một người chỉ trong vài giây. “Cá sấu rất thông minh, chúng biết tôi là ông chủ nên chúng không tấn công. Tôi không sợ. Tôi đã quen với lũ cá sấu và biết cách tự bảo vệ mình”, Panya nói.

Video ghi lại cảnh Panya cho hàng nghìn con cá sấu ăn (dẫn từ báo Người Đưa Tin):

Xem thêm video: Hàng chục cá sấu há miệng chờ ăn

Những con cá sấu tập trung lại và há miệng sẵn chờ đến lượt ăn. Người cho ăn đứng trên cao, vứt từng miếng đồ ăn vào miệng cá sấu.