Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh trong đoạn clip được đăng tải lên MXH vào ngày 9/10 là học sinh của trường THCS trên địa bàn.

Sáng 10/10, trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và đồng thời yêu cầu ban giám hiệu Trường THCS Trung Mầu báo cáo lại.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Zing.

“Sau khi có clip đăng tải một học sinh lớp 8 bị đánh, đứng bên cạnh có nhiều học sinh khác hò reo và kèm những lời bình luận tiêu cực, chúng tôi đã xem xét nội dung xảy ra ở đâu. Nơi xảy ra vụ việc không phải trong nhà trường nên rất khó xác định.

Quảng cáo

Thông tin ban đầu tôi nắm được là em học sinh phải nhập viện sức khỏe đã có tiến triển tốt. Sau khi có xác minh cụ thể về vụ việc, chúng tôi sẽ có thông tin chi tiết tới báo chí” – vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm thông tin trên báo Tuổi Trẻ Online.

Báo Zing thông tin, chị Đới Hiền (người thân nạn nhân) đăng tải bài viết kèm clip trên và cho biết nữ sinh lớp 8 sau khi bị đánh đã phải nhập viện trong tình trạng chấn thương cột sống cổ.

Trước đó, vào ngày 9/10, MXH lan truyền bài đăng kèm hình ảnh, clip với nội dung một nữ sinh bị bạn đánh đập, hành hung giữa đường.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Tuổi Trẻ Online.

Theo bài đăng, nạn nhân là học sinh trường THCS Trung Mầu. Nữ sinh bị một bạn nữ mặc áo màu xanh túm tóc, dùng tay, chân đạp, đánh liên tiếp vào đầu và người.

Toàn bộ hành động trên được chính nhóm bạn của người đánh nữ sinh quay lại. Thời điểm nạn nhân bị đánh, rất đông học sinh đứng xung quanh xem, một số người cổ vũ và không ai có động thái can ngăn.