Công an TP. Hải Phòng cho biết hiện đang tìm kiếm em Phạm Thị Kim Ngân mất tích sau khi xin gia đình đi liên hoan lớp vào trưa 13/9.

Sáng 16/9, trao đổi với báo Thanh Niên, anh Phạm Văn Bình (35 tuổi, ngụ thôn Ngọc Liễn, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) xác nhận, gia đình anh đã trình báo với công an huyện Kiến Thụy về việc con gái bị mất tích mấy ngày qua.

Con gái anh Bình cao 1,63 m, nặng 54 kg hiện đang học lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy. Khi đi mặc quần đen, áo bó dài tay màu đen, đội mũ bảo hiểm dạng lưỡi trai màu đen, đi xe đạp điện đỏ.

Ảnh gia đình cung cấp.

Trưa 13/9, Ngân xin phép gia đình đi liên hoan lớp nhưng đến chiều 15/9, gia đình không thấy con về nhà. Gia đình đi tìm thì biết lớp Ngân không tổ chức liên hoan và đã có thông báo cho mọi người. Tuy nhiên, Ngân không có điện thoại nên không nắm được.

Lo lắng cho tình hình của con gái, anh Bình đã trình báo cảnh sát. Ngày 15/9, công an đã thông báo tìm người mất tích.

Báo VOV cho biết, khoảng 4h sáng 14/9, có người nhìn thấy Ngân cùng với 4 thanh niên khác lên một chiếc xe khách 16 chỗ chạy tuyến Hà Nội – Hải Phòng, tại nút giao đường 353, quận Hải An với đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội. Gia đình đã liên lạc với nhà xe này và được biết, nhà xe đã trả Ngân và một số người đi cùng tại khu vực gần Bệnh viện K cơ sở 3, Tân Triều, Hà Nội.

Nếu ai biết thông tin về em Ngân hãy liên lạc qua số điện thoại 02253881222 của Công an H.Kiến Thụy.