Nữ tài xế gây sửng sốt khi để chiếc xe tự di chuyển sang bên kia đường. May mắn thay, không xảy ra tai nạn dù lúc đó đường phố khá đông đúc.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trên vnexpress:

Robert: Đúng là phụ nữ lái xe. Ngừng xe thì quên kéo thắng tay, lái thì không trả thẳng. Ra đường thấy phụ nữ chay ô tô thì auto né, không đứng trước đầu xe nhé bà con.

Minh thắng: Không phanh tay thì vậy thôi đơn giản mà. Bài học đầu tiên và cũng là bài học quan trọng nhưng phụ nữ thường hay quên.

TP: Lý do thì nhiều nhưng điều quan trọng là may không ra vụ tai nạn nào làm ảnh hưởng tới người tham gia giao thông là tốt lắm rồi.

Mời quý độc giả xem video nữ tài xế gây sửng sốt khi để ô tô tự lái:

Nguồn video: Vnexpress.

Một trong những lỗi rất phổ biến mà những người mới lái xe chưa có nhiều kinh nghiệm mắc phải; đó là quên kéo hoặc hạ phanh tay khi dừng, đỗ xe.

Video: Nữ tài xế gây sửng sốt khi để ôtô tự lái trên đường phố đông đúc
Quên kéo phanh tay là một lỗi có thể gây ra rất nhiều rủi ro và nguy hiểm; cho người điều khiển phương tiện cũng như những người xung quanh (ảnh: vinfastauto).

Phanh tay điện tử đã và đang dần thay thế phanh tay cơ dù là xe ô tô bình dân hay cao cấp; tránh rơi vào những trường hợp như vậy. Xem chi tiết tại đây.