Rất nhiều ông chồng muốn có một khoản quỹ đen cho riêng mình. Nhưng làm thế nào để qua mắt được các bà vợ thì quả là một nghệ thuật.

Và chuyện giấu quỹ đen của anh chồng dưới thực sự là một tình huống hiếm có.

Tờ Today đưa tin được báo VietNamNet đăng tải, mới đây, một người phụ nữ ở Đài Loan đã đăng tải lên MXH về chuyện giấu quỹ đen hết sức tinh vi của chồng mình.

Cô cho hay, một lần nọ, khi đang tìm ổ điện để sạc điện thoại thì phát hiện ra một bí mật. Ổ điện trong nhà không có điện. Cô rất tò mò, cắm đi cắm lại rất nhiều lần và không hiểu vấn đề ở đâu.

Tuy nhiên, vì rút quá mạnh mà chiếc ổ điện đã bị bung ra. Lúc này, cô vô cùng lo lắng vì nghĩ mình đã làm hỏng mất ổ điện.

Nhưng nhìn kĩ lại, cô phát hiện điều bất thường.

ổ cắm điện
Thế là quỹ đen đỉnh cao của anh chồng cũng bị bại lộ (ảnh MXH).

Đó không phải là một chiếc ổ điện thông thường mà đó chỉ là một cách để ngụy trang. Bên trong chiếc ổ điện là một ngăn kéo có rất nhiều tiền. Cô nhận ra đây chính là khoản tiền quỹ đen mà chồng mình đã giấu vợ suốt nhiều năm qua.

Sau đó, người vợ này đã đăng tải lên MXH kèm theo dòng chia sẻ: “Chồng tôi đã giấu quỹ đen một cách tinh vi nhưng rất tiếc, anh không thể qua mắt được người vợ này”.

Báo VnExpress cho biết, bài chia sẻ nhận được hơn 10 nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận, đa số đều tỏ ra phục trước kỹ thuật giấu quỹ đen của ông chồng:

  • Cách này này quá tuyệt.
  • Mình nghĩ ông chồng phải là một nhà thiết kế.
  • Kỹ thuật này thật sự quá ‘đỉnh’.