Chung tay chống lại dịch bệnh hoành hành, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo vừa quyết định tạm thời chuyển các khách sạn của mình thành bệnh viện chống dịch COVID-19.

Zing dẫn nguồn tin từ tờ báo Tây Ban Nha cho hay, tất cả bước điều trị đều được thực hiện tại các khách sạn của nam cầu thủ và anh sẽ chịu toàn bộ chi phí, bao gồm cả trả lương cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phục vụ bệnh viện.

Khách sạn của Cristiano Ronaldo nằm tại Lisbon – thủ đô Bồ Đào Nha, cái còn lại ở thành phố Funchal, Madeira – quê hương của chân sút 35 tuổi.

Khách sạn Pestana CR7 nằm cách sân bay Cristiano Ronaldo ở Madeira – quê hương của CR7 – 20 phút đi xe. Phòng tiêu chuẩn tại khách sạn này có giá 225,77 USD, được trang bị đầy đủ TV HD 48 inch, thảm tập yoga và đèn trang trí.

(Ảnh: Facebook Cristiano Ronaldo).

Phòng hạng CR Superior có giá khoảng 287,89 USD/đêm với tầm nhìn bến cảng và vịnh. Hạng phòng đắt nhất có giá 725,99 USD/đêm.

Theo tờ VTV, hiện tại Ronaldo đang trong quãng thời gian tự cách ly tại quê nhà Madeira sau khi người đồng đội ở Juventus là trung vệ Daniele Rugani nhiễm virus corona.

Ronaldo cũng kêu gọi cộng đồng tích cực phòng chống COVID-19: “Tình hình đang ngày càng trở nên phức tạp, yêu cầu sự đồng lòng của tất cả mọi người. Tôi nói không với tư cách một cầu thủ, mà là một người con, một người cha, một thành viên trong xã hội đang lo lắng về sự ảnh hưởng của COVID-19. Tôi muốn gửi sự sẻ chia tới những bệnh nhân và người thân đang phải chống chọi với COVID-19”.