Mới đây, ca sĩ Minh Quân chia sẻ hình ảnh nằm viện với tâm sự “đối mặt với bệnh tật” khiến bạn bè và khán giả quan tâm anh lo lắng.

Báo Dân Trí đã liên lạc với ca sĩ Minh Quân vào chiều 21/10, nam ca sĩ chia sẻ rằng anh mới trải qua ca phẫu thuật cắt tới 80% dạ dày. Sau một tuần nhập viện, anh đã ổn hơn và đang trong quá trình hồi phục.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ: “Tôi bị đau dạ dày lâu rồi nhưng vì chủ quan, cũng sợ khám rồi uống thuốc, phẫu thuật này nọ nên không đến bệnh viện sớm. Gần đây, đau quá tôi mới đi khám và được chẩn đoán là viêm loét, có nguy cơ bục dạ dày. Ngày 14/10, tôi nhập viện làm phẫu thuật, phải cắt bỏ 2/3 dạ dày. Sau hơn một tuần, tôi đã được về nhà và bị sụt 7kg.

ca sĩ minh quân
Ca sĩ Minh Quân (ảnh Facebook).

Theo lời bác sĩ, hiện tại tôi chỉ uống được nước, ăn sinh tố, nước cháo. Khoảng chục ngày nữa, tôi mới ăn được cháo và phải tháng nữa mới ăn uống được bình thường”.

Báo VietNamNet thông tin thêm, hiện tại, nam ca sĩ nghỉ ngơi tại nhà, đi bộ mỗi ngày khoảng 15 phút và sau khoảng 2 tuần sẽ được làm những việc nặng hơn và sau 1 tháng có thể tập luyện bình thường.

Công việc của ca sĩ Minh Quân không bị ảnh hưởng nhiều, may mắn vì anh đã quyết định phẫu thuật sớm. Trước sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn và lạc quan sẽ trở lại làm việc sớm. Anh nhắn nhủ khán giả, người thân và bạn bè hãy chú ý quan tâm tới sức khỏe và đi khám định kỳ.