Tai nạn liên hoàn tại vòng xoay chợ đêm Đà Lạt khiến hai người bị thương

Vào chiều 4/7, xe khách va chạm xe máy tại vòng xoay chợ đêm Đà Lạt, gây tai nạn liên hoàn với ba ôtô khác, hai người bị thương, phương tiện hư hỏng
- .Danh tính các đối tượng được xác định trong vụ mua bán chất cấm lúc rạng sáng
- Thiếu BHXH vẫn được nhận lương hưu từ 1/7/2025
- Trẻ em sinh tháng 9, 10 thông minh qua hai góc nhìn
Chi tiết vụ tai nạn
Vào khoảng 16h30 ngày 4/7, tại vòng xoay chợ đêm Đà Lạt (phường Xuân Hương, TP. Đà Lạt), một xe khách 45 chỗ lưu thông trên đường Lê Thị Hồng Gấm đã va chạm với xe máy do một người đàn ông điều khiển, chở theo một phụ nữ cùng chiều. Cú va chạm khiến xe khách mất kiểm soát, tiếp tục va quẹt vào hông một ôtô 7 chỗ và đâm vào đuôi một xe khác phía trước. Đồng thời, một xe khách khác không kịp dừng lại đã gây ra chuỗi va chạm liên hoàn.
Hậu quả và thiệt hại

Vụ tai nạn khiến hai người trên xe máy bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Xe máy cùng bốn ôtô liên quan đều bị hư hỏng ở các mức độ khác nhau. Hiện trường vụ việc gây ách tắc giao thông cục bộ trong khu vực.
Công tác xử lý
Lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và tiến hành khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.
Theo: VnExpress