Jorge Sanchez Vaca thuộc lớp cầu thủ trẻ của đội UD Las Palmas, cùng một người bạn đã tử vong sau khi bị đuối nước tại con kênh Orellana của Tây Ban Nha.

Theo tờ Infobae của Argentina, vào khoảng 18h (giờ Tây Ban Nha) ngày 20/6, trung tâm cứu hộ khẩn cấp tại khu vực đã nhận được cuộc gọi thông báo có một thanh niên bất tỉnh và một người khác đã mất tích tại kênh Orellana. Những người bạn đi cùng đã cố gắng cứu 2 người đuối nước, nhưng rất tiếc không thể làm gì hơn trước khi đội ngũ cứu hộ có mặt.

Con kênh Orellana có chiều dài hơn 2.000 km, nó chủ yếu phục vụ cho việc cung cấp nước tưới, hoạt động sản xuất nông nghiệp. Thời điểm Jorge và các bạn rủ nhau xuống tắm, con kênh đang được hoạt động bơm nước nhằm phục vụ tưới tiêu cho người dân.

Jorge được đôn lên đá cùng đội A mùa tới, nhưng thật không may anh đã không còn cơ hội.

Quãng thời gian thi đấu cho đội trẻ UD Las Palmas, Jorge Sanchez không chỉ là cầu thủ mà cậu còn là một thiếu sinh quân. Tại mùa giải năm nay nhờ màn trình diễn ấn tượng nên Jorge được đôn lên đá cùng đội A mùa tới. Thật không may anh đã không còn cơ hội được ra sân tại giải hạng nhất Tây Ban Nha.

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc về sự ra đi của Jorge Sanchez Vaca, cầu thủ đã lên kế hoạch gia nhập đội A trong mùa giải tới. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè”, trang chủ UD Las Palmas bày tỏ lòng thương tiếc tới gia đình cùng NHM.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.