Hơn nửa tháng mất tích, cô gái bị tật câm, điếc bẩm sinh khi đi xem phim ở TP.HCM đã được gia đình tìm thấy tại Long An.

Tin từ Thanh Niên, tối ngày 10/8, ông Phan Thanh Sang (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM), cho biết gia đình đã tìm được con gái Phạm Hoàng Ngọc Vân (21 tuổi) mất tích khi đi xem phim.

Sau khi báo đài hỗ trợ đưa tin, một người dân sống tại Long An đã liên hệ đến gia đình ông, thông báo con ông đang ở chỗ người này. Chiều cùng ngày, ông Sang đã xuống Long An và gặp được con.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Theo Zing, qua trao đổi với con gái ông Sang chia sẻ, ngày 24/7, trên đường từ nhà đến rạp chiếu phim trong siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp), Vân bị kẻ gian giật điện thoại nên té xuống đường rồi bất tỉnh. Người dân đã đưa Vân đi cấp cứu ở bệnh viện tại quận Gò Vấp.

Tuy nhiên, con gái câm, điếc nên không nhớ số điện thoại và địa chỉ gia đình. Lúc này, một người phụ nữ ở huyện Bến Lức (Long An) đến khám tại bệnh viện này thấy Vân bị tật, bơ vơ nên đã chăm sóc rồi dẫn về Long An nuôi, chờ tìm lại người thân.

Ông Sang cho biết Vân là con gái ruột của chị ông, gọi ông bằng cậu. Vì hoàn cảnh gia đình, từ nhỏ vợ chồng ông đã nhận em làm con nuôi, chăm sóc chu đáo suốt hơn 20 năm qua. Vân lớn lên xinh đẹp nhưng bị câm điếc, có chút “khờ”.