Sáng 10/5, sau 2 ngày mất tích, thi thể 3 mẹ con chị Th. (nữ giáo viên ở Cẩm Giàng, Hải Dương) đã được tìm thấy trên sông Thái Bình.

Lúc 6h sáng nay, thi thể bé gái 2 tuổi được vớt lên.

Hai tiếng rưỡi sau, thi thể chị Th. và con gái nhỏ 9 tháng tuổi cũng được tìm thấy cùng khu vực. Nơi tìm được thi thể ba mẹ con chị Th. là khúc sông Thái Bình (hướng nước chảy về xuôi) thuộc địa phận xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng); cách vị trí tìm thấy xe đẩy khoảng 1km.

Trước đó, sáng 8/5, chị Th. cho con gái nhỏ vào xe đẩy, dắt theo con gái 2 tuổi rời nhà ra bờ sông Thái Bình. Người nhà cho biết, chị Th. không có biểu hiện gì lạ, nên không ai nghĩ đến tình huống xấu.

Chiếc xe đẩy cùng dép của mẹ con chị Th. tại khu vực ven bờ sông Thái Bình, đoạn qua xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng (ảnh: báo Hải Dương).

Khoảng 10 sáng 8/5, một số người quen nhận được tin nhắn lạ của chị Th., nội dung hàm chứa lời lẽ “từ biệt”. Nhiều người tá hỏa, báo với chồng chị Th. Mọi người vội ra sông Thái Bình tìm kiếm và báo chính quyền cho lực lượng hỗ trợ. Tại bờ sông, có điện thoại, chiếc xe đẩy, dép của mẹ con chị Th. và vết chân người từ bờ đi ra phía mặt nước.

Theo ông Nguyễn Tiến Chức – Bí thư xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng), hơn 100 người đã tìm kiếm 3 mẹ con nữ giáo viên từ ngày 8/5. Mọi người vẫn hy vọng là chiếc xe đẩy, đôi dép trên bờ chỉ là một phần của hiện trường giả; tuy nhiên, điều kỳ diệu không xảy đến.

Hiện thi thể nữ giáo viên 31 tuổi và 2 con gái đã được bàn giao về gia đình để lo hậu sự.