HLV Gong và các cầu thủ U23 Việt nam về đến sân bay Nội Bài. Quang Hải sắp gia nhập đội bóng tại Pháp?

Dưới đây là các tin chi tiết:

Cổ động viên vây kín HLV Gong và các cầu thủ U23 Việt Nam

Rất nhiều cổ động viên đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào chiều 15/6 để chào đón HLV Gong Oh Kyun và các cầu thủ U23 Việt Nam.

Thầy trò HLV Gong được vây kín trong sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên, theo VnExpress. HLV Gong cúi đầu chào các cổ động viên. Nhiều cầu thủ đã dừng bước để ký tặng cho những người hâm mộ.

Quang Hải tiết lộ bức ảnh ở Pháp

Dân trí đưa tin, tiền vệ Nguyễn Quang Hải vào tối 15/6 đã bất ngờ đăng hình ảnh anh chụp bên dòng sông Seine của Pháp. Quang Hải cười rất tươi, cho thấy dường như chuyến xuất ngoại lần này của anh thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Quang Hải chụp hình tại Pháp (ảnh: FBNV).
Quang Hải chụp hình tại Pháp (ảnh: FBNV).

Mới đây, tờ Sport (Pháp) đưa tin có thể Quang Hải sẽ gia nhập FC Nantes, đội bóng về đích ở vị trí thứ 9 ở Ligue 1 2021/2022.

Tân Hoàng Minh tạm đóng cửa văn phòng vì bị đe dọa tấn công

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ra thông báo tạm dừng mở cửa văn phòng tiếp đón khách hàng từ ngày 15/6.

Tập đoàn này cho biết lý do tạm đóng cửa là vì có khách hàng “đe dọa sử dụng vũ khí” để tấn công cán bộ nhân viên.

Tiến sĩ: Phải giảm thuế phí để hạ giá xăng dầu

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, TS Bùi Duy Tùng, giảng viên kinh tế ĐH RMIT Việt Nam, cho biết giá xăng ở Việt Nam đang ở quanh mức trung vị của thế giới.

Nghĩa là, giá xăng ở Việt Nam đang cao hơn giá xăng tại 84 quốc gia khác trên thế giới.

“Muốn kiềm chế lạm phát tại thời điểm này, Nhà nước cần lập tức thông qua chính sách giảm thuế, phí để ghìm đà tăng của giá xăng dầu”, theo TS. Tùng.

“Bởi trong thời kỳ giá xăng tăng cao thì nỗi lo lớn nhất là lạm phát do chi phí đẩy. Khi lạm phát xảy ra thì cả Chính phủ và người dân đều phải chịu thiệt hại.”

Triều Tiên chuẩn bị thử nghiệm vũ khí hạt nhân

Các hình ảnh vệ tinh mới có thể cho thấy Triều Tiên đang chuẩn bị tiến hành một vụ thử hạt nhân khác tại bãi thử Punggye-ri, theo một báo cáo mới của Beyond Parallel, một dự án tập trung vào Triều Tiên tại Trung tâm Chiến lược và Quốc tế (CSIS).

Báo cáo cũng cho thấy rằng hoạt động xây dựng mới tại Đường hầm số 4 cho thấy rõ ràng Triều Tiên đang cố gắng “tái kích hoạt nó để có thể thử nghiệm trong tương lai”.

Việc thử nghiệm vũ khí hạt nhân lần thứ 7 có thể diễn ra bất cứ lúc nào theo lệnh của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, theo các nhà phân tích.