Tin nóng: Một người đàn ông tử vong khi đang cách ly phòng chống COVID-19; Khẩn tìm người từng đến 19 địa điểm; Tay golf nổi tiếng Tiger Woods gặp tai nạn xe hơi…

Tin trong nước

Việt Nam: Thêm 2 ca Covid-19 ở Hải Dương

Bộ Y tế thông báo Việt Nam có thêm 2 ca Covid-19, tất cả đều ở Hải Dương. Hai bệnh nhân số 2402, 2403 này đều là các F1 đã được cách lý, liên quan đến ổ dịch tại Công ty TNHH điện tử Poyun (thành phố Chí Linh),

Một người đàn ông tử vong khi đang cách ly phòng chống COVID-19

Tuổi Trẻ đưa tin, vào tối 23/2, ông Trịnh Xuân Hiệp, giám đốc Trung tâm Y tế Bỉm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn vừa có 1 ca tử vong trong quá trình điều trị cách ly chống dịch COvid-19.

Người tử vong có tên L.Q.M., sinh năm 1984, quê Ninh Thuận. Anh M. có đi qua phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM (vùng có dịch), sau đó về quê vợ tại thôn Yên Giang, xã Hoạt Giang, huyện Hà Trung ăn tết từ ngày 5/2. Trong thời gian ở quê vợ, M. có biểu hiện khó thở, ho và điều trị tại trạm y tế xã. (Chi tiết)

Khẩn tìm người từng đến 19 địa điểm sau:

Tuổi Trẻ đưa tin, Sở Y tế TP Hải Phòng thông báo những người từng đến các địa điểm trong thời gian sau cần liên hệ ngay cơ quan y tế để khai báo và được hỗ trợ:

1. Thôn 4, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên trong thời gian từ ngày 7 đến 22/2

2. Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng trong thời gian từ ngày 7 đến 22/2

3. Khu nhà ở số 1 lô 112 khu công nhân, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, từ ngày 7 đến 22/2

(Danh sách chi tiết)

Tin thế giới

Tay golf nổi tiếng Tiger Woods gặp tai nạn xe hơi

Huyền thoại golf Tiger Woods đã bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng ở miền nam California vào khoảng 7 giờ 12 phút sáng ngày 23/2, theo thông tin từ Sở Cảnh sát Quận Los Angeles.

Thông tin cho biết chiếc xe bị hư hại nặng đến mức độ cứu hộ phải sử dụng máy móc thủy lực “hàm của sự sống” để cạy mở chiếc xe và kéo anh ra ngoài.

Ông Trump chúc tay golf Tiger Woods sớm bình phục

Cựu Tổng thống Donald Trump gửi lời chúc tới Woods: “Hãy sớm hồi phục, Tiger. Cậu là nhà vô địch thực thụ”.

Theo New York Post, tay golf Woods có “quan hệ thân thiết với ông Trump, người sở hữu nhiều sân golf”. Ông Trump và siêu sao này đã chơi golf nhiều lần trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump.

Đảng Cộng hòa sẽ chiến thắng năm 2022 nếu làm theo ông Trump

Thượng nghị sĩ Lindsey Graham kêu gọi Đảng Cộng hòa tiếp tục trung thành với cựu Tổng thống Donald Trump, theo Breitbart.

Ông dự đoán nếu Đảng Cộng hòa vẫn trung thành với ông Trump, họ sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào năm 2022.

Ông Graham nói: “Nếu chúng ta có thể theo sau Tổng thống Trump và đi theo sự dẫn dắt của ông ấy, chúng ta sẽ giành chiến thắng vào năm 2022. Nếu chúng ta tranh luận với chính mình, chúng ta sẽ thua”.