Công Phượng đi nhầm đường khi chuẩn bị lên máy bay sang Nhật. Chính quyền Biden cảnh báo Nga có thể xâm lược các nước NATO.

Dưới đây là các tin chi tiết:

Công Phượng đi nhầm ở sân bay Tân Sơn Nhất

Các cầu thủ Việt Nam đã ra sân bay vào tối 25/3 để bắt chuyến bay lúc nửa đêm sang Nhật Bản.

Zing đưa tin, tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhanh chân đi trước. Anh cùng thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã đi nhầm cửa ra ở ga quốc tế.

Công Phương tại sân bay Tân Sơn Nhất tối 25/3/2022 (ảnh chụp màn hình Zing).
Công Phương tại sân bay Tân Sơn Nhất tối 25/3/2022 (ảnh chụp màn hình Zing).

Thủ môn Nguyên Mạnh và trung vệ Ngọc Hải cũng loay hoay tìm thang máy để đi lên tầng hai làm thủ tục bay đi Nhật Bản

Khi đó, Nguyễn Văn Toàn đã vẫy tay gọi cả đoàn quay trở lại đúng đường. Cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh đã bật cười khi chứng kiến tình huống thú vị này.

Văn Toàn vẫy tay gọi các cầu thủ đi nhầm đường, trong đó có Công Phượng (ảnh chụp Zing).
Văn Toàn vẫy tay gọi các cầu thủ đi nhầm đường, trong đó có Công Phượng (ảnh chụp Zing).

Gợi ý “bến đỗ lý tưởng” cho Quang Hải

Theo Dân Trí, tờ báo thái Lan MGR Online vừa có bài phân tích khá dài, gợi ý cho tương lai của Quang Hải. Trong đó, họ chỉ ra một số bến đỗ lý tưởng cho tiền vệ sinh năm 1997.

bàn thắng
Quang Hải ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn trong trận Việt Nam – Campuchia vào tối 19/12 (ảnh: VFF).

Bài báo cho rằng ngoài phương án sang châu Âu như nguyện vọng của Quang Hải, anh cũng có thể đầu quân sang Hàn Quốc. Khi đó HLV Park có thể dùng các mối quan hệ của mình để triệu tập anh cho đội tuyển Việt Nam khi cần thiết.

Bài báo cho rằng Australia cũng có thể là nơi lý tưởng cho Quang Hải. Australia rất quan tâm tới các cầu thủ Việt Nam. Hơn nữa, tại đó có nhiều người Việt Nam, Quang Hải sẽ không cảm thấy cô đơn.

Nga có thể xâm lược các nước NATO

Nhà Trắng hôm 25/3 cảnh báo rằng Nga có thể sẽ mở rộng cuộc chiến ra ngoài lãnh thổ Ukraine. Quân đội của ông Putin có thể tiến hành cuộc xâm lược vào các nước Đông Âu khác, bao gồm cả các đồng minh NATO.

Washington Times đưa tin, Cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng Jake Sullivan cho biết: “Chúng tôi tin rằng hành động gây hấn của Nga ở Ukraine cho thấy sự sẵn sàng coi thường biên giới quốc tế và coi thường các quy tắc cơ bản trên con đường của cộng đồng quốc tế vốn đã được xây dựng và duy trì trong suốt bảy thập niên”.

Nga ám chỉ thu hẹp phạm vi cuộc chiến tại Ukraine

Nikkei đưa tin, một quan chức quân sự cấp cao của Nga nói rằng giai đoạn đầu tiên của “chiến dịch đặc biệt” tại Ukraine đã gần như hoàn tất và hiện tại trọng tâm của họ là khu vực phía đông Donbas.

Bài báo Nhật Bản cho biết: Nga gợi ý về khả năng thu hẹp tham vọng lãnh thổ của mình ở Ukraine trong bối cảnh báo chí đưa tin về một số thất bại quân sự của Nga trên chiến trường. Các lực lượng Nga không còn có toàn quyền kiểm soát Kherson, thành phố lớn đầu tiên của Ukraine mà họ chiếm được.

Vụ máy bay rơi ở Trung Quốc: Chính quyền kiểm duyệt thông tin các nạn nhân

Chỉ có một số phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin về các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay gần đây là ai. Nhưng hầu hết các báo cáo này đã bị xóa khỏi internet của Trung Quốc. Cư dân mạng không được phép đăng hoặc nhận xét về việc này trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Danh sách tên thành viên phi hành đoàn đã được đăng trên các nền tảng mạng xã hội, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. Nhưng danh sách này đã bị xóa nhanh chóng. Một số cư dân mạng chia sẻ bài đăng có liên quan đã bị khóa tài khoản mạng xã hội tại Trung Quốc, theo The Epoch Times.