Tụ điểm đánh bạc nằm sâu trong rừng keo ở Đà Nẵng, được bố trí nhiều lớp cảnh giới. Công an đã triệt phá, bắt 14 đối tượng liên quan.

Sới bạc giữa rừng keo được tổ chức chặt chẽ

Chiều 20/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng phối hợp Công an xã Việt An triệt phá sới bạc trong một căn chòi giữa rừng keo. Tụ điểm này do Đặng Hà Vũ (SN 1984) điều hành, tổ chức xóc đĩa ăn thua bằng tiền.

Để tránh bị phát hiện, Vũ thay đổi địa điểm thường xuyên và thuê người cảnh giới nhiều lớp. Con bạc muốn tham gia phải có người quen giới thiệu. Trước khi vào sới, họ tập trung tại điểm hẹn rồi được xe trung chuyển đưa vào.

Cảnh sát bắt quả tang, thu giữ gần 200 triệu đồng

Tang vật thu giữ của vụ án (Ảnh: Dân Trí)

Khi lực lượng công an tiếp cận, nhiều đối tượng hoảng loạn bỏ chạy lên các đồi núi lân cận. Tuy nhiên, tổ công tác đã khống chế được 18 người tại hiện trường. Qua kiểm tra, số tiền các con bạc sử dụng lên tới hơn 192 triệu đồng.

Trong đó, 8,6 triệu đồng nằm trên chiếu bạc, còn lại 184 triệu đồng được các đối tượng cất giữ trên người để tiếp tục tham gia sát phạt. Tang vật liên quan đã bị thu giữ phục vụ công tác điều tra.

Đối tượng cầm đầu thu tiền xâu hàng giờ

Công an xác định Vũ là người cầm đầu, tổ chức cho các con bạc tham gia rồi thu tiền xâu 200.000 đồng mỗi người/giờ. Ngoài ra, Vũ thuê người cảnh giới và làm xe ôm chở con bạc vào rừng, trả công 300.000 đồng/ngày.

Qua quá trình điều tra ban đầu, 14 đối tượng bị tạm giữ để làm rõ hành vi phạm tội. Vụ việc tiếp tục được mở rộng, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo: Dân Trí