Mới đây trên MXH đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe lội nước độc đáo được người đàn ông chế tạo, nhận nhiều sự quan tâm.

Theo nội dung đoạn video có thể thấy động cơ chế tạo chiếc xe này khá đơn giản khi ở dưới là những thùng hộp để nổi lên mặt nước, phía trên được thiết kế như một chiếc xe đạp. Khi người đàn ông đạp xe sẽ khiến những thùng hộp này di chuyển theo.

Con ngồi trước để bố đạp chiếc xe lội nước đằng sau, còn bản thân ngồi giống như đang tận hưởng cảm giác như được “lướt sóng” trên dòng nước lũ.

Mời quý độc giả xem video:

Báo Pháp luật và bạn đọc cho biết, sự việc được ghi lại ở thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Lúc này nhiều chiếc thuyền khác cũng đang lưu thông nhưng chiếc “du thuyền động cơ đạp” đã làm lu mờ tất cả.

Sau khi đăng tải, đoạn video dân mạng đã vào bình luận, hầu hết mọi người vô cùng thích thú với thành phẩm sáng tạo của hai cha con: “Rút kinh nghiệm mùa lũ năm ngoái, năm nay người dân có nhiều sáng kiện ghê. Nhìn hai cha con cứ như đang ngao du sơn thủy vậy thư thái ghê”; “Chiếc xe đẳng cấp của sự thông minh. Đúng là sự sáng tạo của con người là vô biên…