Dù vấp ngã, tiền đạo Jeam Eugenio de Oliveira vẫn ghi siêu phẩm khó tin diễn ra trong trận đấu giữa Jacuipense với Doce Mel ở giải vô địch bang Bahia (Brazil).

Theo báo Người Đưa Tin, phút 70 của trận đấu, Jeam Eugenio de Oliveira nhận được bóng từ đồng đội. Tuy nhiên, do bị hai cầu thủ đối phương kèm chặt nên trong lúc tranh chấp, Jeam Eugenio de Oliveira đã bị vấp ngã.

Điều khó tin là trong lúc ngã, chân của Jeam Eugenio de Oliveira đã chạm vào trái bóng khiến nó bay qua đầu thủ môn đối phương. Điều đáng nói, pha lập công của Jeam Eugenio de Oliveira là bàn thắng duy nhất để giúp Jacuipense giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ Doce Mel.

Mời quý độc giả xem video:

Chứng kiến bàn thắng này, tờ RT thừa nhận được báo Dân Trí đăng tải: “Đây là bàn thắng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây”. Đoạn video ghi lại pha lập công “có phần may mắn” của Jeam Eugenio de Oliveira bỗng dưng trở thành đề tài hot trên MXH.

Dưới đây là một vài dòng bình luận của những người hâm mộ trên trang Twitter:

“Bàn thắng này xứng đáng là ứng cử viên nặng ký cho giải Puskas năm nay”.

“Nếu như không có băng hình trận đấu này, không ai nghĩ rằng một bàn thắng như vậy tồn tại trên đời”.

“Tôi không hiểu sao, rõ ràng anh ta đang cố tình câu phạt đền khi chủ động ngã và rồi điều không ngờ tới là cầu thủ này đứng dậy và ăn mừng bàn thắng”.

“Một giây trước, gã đó còn có ý định câu phạt đền. Để rồi sau đó, cậu ta lập nên siêu phẩm để đời”.

“Có những bàn thắng từ trên trời rơi xuống. Bàn thắng này là ví dụ điển hình”.