Đứng thả câu trên bờ biển, cậu bé phấn khích không ngừng hò reo khi kéo chiến lợi phẩm của mình là những con cá to vào bờ.

Sau khi xem xong video, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thú vị trên vnexpress:

Hồng Phúc Quan: Nếu cha mẹ cậu bé là người VN thì đã nhào ra phụ cháu nó 1 tay rồi chứ không để cho cháu kéo con cá suốt hành trình như vậy. Cách dạy con của họ có khác…

nguyễn kha: Nhìn cậu bé phấn khích hòe reo vừa kéo cái cần mà hồi hộp như muốn nát con…tim.

Manh Chi: Xem thôi mà thấy hồi hộp quá, chỉ sợ con cá lôi thằng nhỏ ngã thôi.

Video cậu bé phấn khích khi câu được cá to:

Nguồn video: Vnexpress.

Câu cá – thú vui đầy tao nhã trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Theo fishingforfreedom, trong nhịp sống hiện đại bộn bề ngày nay, quá nhiều áp lực, quá nhiều xô bồ. Để thoát khỏi những căng thẳng của cuộc sống, nhiều người đã tìm đến câu cá như một thú vui, một hình thức giải trí tao nhã như tìm sự tĩnh lặng, bình yên sau những xô bồ, ồn ào của cuộc sống mưu sinh.

Video: Cậu bé phấn khích khi câu được cá to
Vứt bỏ mọi cãi vã, tranh đấu của thế gian, chỉ còn lại mình lặng yên bên hồ nước trong xanh, thư thái với thiên nhiên (ảnh: internet).

Với câu cá, điều cốt yếu là sự kiên nhẫn và tĩnh tâm. Câu cá rèn luyện cho người câu tính kiên nhẫn và sự tập trung. Nếu hấp tấp và vội vàng, bạn sẽ không thể thành công trong bộ môn này.

Nhiều người đến câu cá để trải nghiệm sự tĩnh lặng của không gian và tâm hồn. Câu cá là lúc bỏ lại tất cả, chỉ là hòa mình với thiên nhiên, tìm lại chính mình và tận hưởng cảm giác yên bình, tĩnh lặng vô cùng dễ chịu.

Cảm giác khi cá cắn câu là một điều tuyệt vời. Nó dường như là thành quả của nhiều chờ đợi và kiên nhẫn. Cảm giác đó thực sự rất tuyệt.