Nam thanh niên thoăn thoắt dắt ngược từng chiếc xe máy vào ngay hàng thẳng lối một cách dễ dàng khiến nhiều người phải bất ngờ.

Đoạn video ghi lại màn biểu diễn dắt xe ngược điệu nghệ của nam thanh niên làm tại một quán ăn trên đường Nguyễn Thái Học (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội thời gian qua.

Trong video, chàng trai nhanh nhẹn xếp gọn gàng tất cả xe máy của khách đang để la liệt dưới lòng đường lên vỉa hè với một cách thức khá lạ mắt. 

Anh lùi xe bằng phần đầu rất dứt khoát, khéo léo và xếp xe ngăn nắp dù diện tích vỉa hè khá chật hẹp. Nhiều người không khỏi trầm trồ trước kỹ thuật và độ thành thạo của thanh niên này.

“Đúng chuyên nghiệp luôn, kiểu rất nhịp nhàng và năng suất ý”, một người dùng mạng thích thú. “Nếu có ý định đổi nơi làm việc hãy liên hệ cho tôi nhé. Tay nghề cứng như này, đi đâu chủ cũng mê tít”, một người khác bình luận.

Được biết, nhân vật với khả năng đặc biệt trong video trên là anh Phan Văn Liêm (32 tuổi) chủ quán ăn Buratino Pizza trên đường Nguyễn Thái Học, theo Dân trí.

“Nhà tôi 3 đời làm nghề dắt xe, xe nặng, xe nhẹ, xe nhỏ, xe lớn gì tôi cũng giải quyết được hết”, anh Liêm chia sẻ.

Anh Phan Văn Liêm, chủ quán pizza – người thể hiện màn dắt xe lùi gây sốt mạng xã hội (ảnh chụp màn hình Dân trí).

Anh cho biết thỉnh thoảng anh hay dắt xe cho khách. Hôm đó nhân viên của quán quay video lại rồi đăng lên Tik Tok. Anh rất vui và bất ngờ khi video dắt xe đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem.

Anh Liêm tiết lộ kỹ thuật dắt xe này xuất phát từ việc trước đây anh là thành viên trong đội múa xe, biểu diễn cho du khách.

“Sau khi video đăng trên mạng, có nhiều người tới quán ăn và đề nghị tôi dắt xe cho xem. Khách tỏ ra thích thú và lúc đó mới tin là sự thật”, anh nói.