Đoạn clip ghi lại cảnh CSGT chạy xe mô tô mở đường cho ôtô chở sản phụ và em bé vừa cất tiếng khóc chào đời đến bệnh viện đang lan tỏa trên mạng xã hội.

Cụ thể, tài khoản M.T. đăng tải các đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của ôtô. Người này cho biết vừa trải qua những khoảnh khắc khó quên khi gặp chốt CSGT.

CSGT hú còi mở đường đưa sản phụ và em bé đến bệnh  viện /// Ảnh cắt từ clip
CSGT hú còi mở đường đưa sản phụ và em bé đến bệnh viện. Ảnh từ clip.

Tài khoản M.T. viết: “Sáng nay tôi có chở một cặp vợ chồng đi sinh, đi hết cao tốc Long Thành – Dầy Giây thì cô vợ la đau, là lúc đó đôi chân tôi bắt đầu run. Khi vào đến thành phố thì lượng xe đông, cộng thêm nhiều đèn đỏ, đi được vài km thì nghe tiếng khóc chào đời của đứa nhỏ lúc đó, tôi vô cùng hoảng hốt.

Ngay lập tức thấy vài anh cảnh sát giao thông bên đường, tôi tấp vào xuống trình bày sự việc thì ngay lập tức 2 tiếng còi hú vang lên. Hai anh dùng hết khả năng có thể để cho tôi có thể di chuyển một cách nhanh nhất đến bệnh viện. Vô cùng biết ơn 2 anh sau đó tôi quay lại để cảm ơn 2 anh và xin tấm hình làm kỷ niệm, anh bảo vậy là tốt rồi đi đi đừng chụp hình anh ngại”.

Video: Tài xế chở sản phụ trên xe được 2bCSGT ‘mở đường’ tới bệnh viện. Nguồn: Tuổi Trẻ.

Sau ít giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết cũng nhận được hơn 1.500 lượt yêu thích cùng hơn 300 lượt bình luận, chia sẻ. Tài khoản Phước Huỳnh bình luận: “Hành động đẹp quá, anh tài xế cũng nhanh nhẹn xuống trình bày”. Nickname Thùy Dung viết: “Thật xúc động khi nghe tiếng em bé khóc, tuyệt vời lắm bác tài”.