Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cặp vợ chồng quỳ gối túc trực trước cửa phòng mổ, cúi đầu cầu nguyện suốt nhiều tiếng đồng hồ, mong cho ca phẫu thuật của con thành công. Khoảnh khắc cảm động ấy đã lấy đi nước mắt của nhiều cư dân mạng.

Theo đó, hình ảnh được một tài khoản facebook tên P.T chia sẻ trên mạng xã hội với lời dẫn: “Con vào phòng mổ, bố mẹ quỳ suốt mấy tiếng chỉ mong ca mổ thành công. Người mãi mãi thương bạn vô điều kiện ở thế giới này chỉ có duy nhất bố mẹ bạn mà thôi!”

cau nguyen
Hình ảnh khiến nhiều cư dân mạng cảm động.

Người đăng bức ảnh cho biết: “Nghe bảo cô chú đã quỳ suốt mấy tiếng như vậy rồi”.

Sau đó, đoạn video ghi lại sự việc trên cũng xuất hiện trên Facebook:

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng: “Tình yêu thương của cha mẹ là thế đó, không lời nào diễn tả, con đau 1 cha mẹ đau 10. Cầu mong con của cô chú được bình an.”

Bức ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Một số dân mạng nói: “Mình mà xước cái tay một tý thôi là mẹ mình xót lắm rồi, nên cha mẹ nào sinh con ra cũng chỉ mong con cái khỏe mạnh”; “Mình xem xong mà xúc động rơi nước mắt, luôn cố gắng thật khỏe mạnh không để bố mẹ lo lắng…”

Trong cuộc sống, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con là vô điều kiện. Cha mẹ nào cũng luôn mong những điều tốt đẹp đến với con cái của mình, mong con khỏe mạnh bình an. Vì vậy, khi phải đứng trước ngưỡng cửa sinh tử của con mình, cha mẹ sẽ cầu nguyện phép màu sẽ đến với con, mong con vượt qua kiếp nạn.