Không có người chơi cùng, chú voi nhỏ cố gắng đánh thức anh trai của mình dậy bằng được.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, một chú voi muốn anh trai chơi cùng mình nhưng chú voi lớn chỉ muốn tận hưởng giấc nghỉ trưa giữa bãi cát mà không đoái hoài gì đến em.

Voi em sau đó đã trèo hẳn lên người anh, dùng cả chân trước lẫn vòi để đánh thức voi anh, nằng nặc đòi anh phải dậy chơi với mình.

Sau một hồi bị phá đám thì voi anh cũng không thể tiếp tục giấc mơ của mình, bật dậy trong khi đôi mắt còn đang mơ màng vì ngái ngủ. Cảnh tượng khiến bất kỳ ai trông thấy cũng phải thốt lên vì đáng yêu.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm video: Voi con ngủ say mẹ gọi mãi không chịu dậy

Một bé voi con ngủ say đến nỗi mẹ gọi mãi không dậy mà phải nhờ đến sự trợ giúp của những người chăm sóc vườn thú thì bé voi mới chịu dậy.

Theo Daily mail, không dễ gì có thể trông thấy một chú voi nằm nghiêng xuống đất như vậy. Voi là một loài thận trọng, chúng thường nằm dọc, đè cả cơ thể lên 2 đôi chân và luôn trong tư thế sẵn sàng đứng dậy để đối phó với những nguy hiểm đột ngột xảy đến.

Tuy vậy, hình ảnh những chú voi vui đùa thì không thực sự quá hiếm. Các nhà khoa học chỉ ra rằng voi có 4 đặc điểm tính cách rất rõ ràng và ham chơi là một trong những tính cách dễ nhận thấy nhất. Những tính cách này sẽ kéo dài một thời gian cho đến khi chúng đạt đến một độ tuổi nhất định và trở nên bình lặng, trưởng thành hơn.

Có thể bạn quan tâm: