Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên đi thả diều, không may bị gió cuốn bay trên không trung làm nhiều người thót tim.

Thông tin từ báo SOHA, đoạn video được đăng tải với tiêu đề: “Mừng bão số 8 đổ bộ, thanh niên cùng diều bay lượn tung tăng trên bầu trời Kim Thành, Hải Dương”. Có thể thấy tại thời điểm xảy ra vụ việc gió vô cùng mạnh khiến lá của cây bên dưới rung liên hồi.

Phía trên nam thanh niên nắm chặt 2 tay vào dây diều, lơ lửng giữa trời. Người này cứ hạ dần xuống mặt đất rồi lại vụt lên cao khi gió thổi mạnh một thời gian khá dài.

Cho tới khi lặng gió, diều cùng người hạ thấp, thấy vị trí an toàn nam thanh niên quyết định nhảy xuống đất, may mắn là không bị thương.

Chứng kiến sự việc, một số người dân đi làm đồng vô cùng sợ hãi và lo cho anh chàng kia.

Ảnh chụp màn hình video.

Dẫu thanh niên đã có màn tiếp đất an toàn nhưng vẫn bị dân mạng chỉ trích khá nhiều, cho rằng biết rõ bão đổ bộ gió lớn vẫn đi thả diều là quyết định quá nguy hiểm:

“Sống tới 30 năm cuộc đời chưa bao giờ thấy cảnh diều kéo cả người lên như vậy được cả, gió phải lớn lắm đây”.

“Bão về, gió mạnh thế kia vẫn vác diều đi thả được thì mình cũng chịu, nguy hiểm quá”.

“Bớt nghịch dại đi không là hối không kịp đâu”.

“Sợ quá, nhưng nên ngừng ngay trò này lại nhé không phải lần nào cũng may mắn thế đâu”.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 14/6/2021, tại cánh đồng xã Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ có một nhóm người cùng nhau chơi thả diều. Không may dây diều mắc vào đường dây diện dân sinh bắc qua cánh đồng, một người đàn ông sinh năm 1984 đã dùng tay gỡ dây diều, không may bị điện giật bất tỉnh tại chỗ và không qua khỏi sau khi đã được đưa đi cấp cứu, theo VietNamNet.

Mời quý độc giả xem video: