Con dê núi chạy vòng quanh, chĩa cặp sừng về phía kangaroo khiêu khích và hậu quả là bị đối phương tung chân đá vào mặt.

Con dê núi có vẻ phấn khích khi nhận thấy sự hiện diện của kangaroo. Ngược lại, kangaroo dường như không thoải mái trước màn chào hỏi của dê núi.

Con dê núi chạy vòng quanh, chĩa cặp sừng về phía kangaroo để khiêu khích. Sau đó, kangaroo đã đứng bằng hai chân sau, dùng hai chân trước tung ra những cú đá liên tiếp về phía đối phương.

con dê núi 1
Con dê chạy vòng quanh, chĩa cặp sừng về phía kangaroo khiêu khích (ảnh chụp màn hình video).

Mặc dù bị đòn đau nhưng dê núi vẫn không từ bỏ ý định trêu kangaroo và liên tục làm trò. Cuối cùng kangaroo phải bỏ đi trước sự lì lợm của dê núi.

Mời quý độc giả xem video:

Tất cả các loài kangaroo đều có chân sau khoẻ, bàn chân dài và hẹp. Chúng ngồi trên những đôi chân này và đuôi xù to vững chắc.

Nếu kiếm ăn hoặc di chuyển ở tốc độ chậm, chúng dùng tất cả bốn chân, còn khi đi nhanh thì chúng di chuyển bằng cách nhảy vọt. Đuôi của chúng giúp cơ thể giữ thăng bằng khi nhảy.

Khi gặp nguy hiểm, kangaroo thường dựa cơ thể lên trên chiếc đuôi vững chắc của nó, dùng hai chân sau với móng nhọn sắc để đá tung kẻ thù lên hoặc ôm chặt lấy kẻ thù bằng hai chân trước, ôm đến nghẹt thở hoặc nhấn xuống nước dìm.

Có thể bạn quan tâm: