Khoảng 10h30 sáng 28/10, Bộ Chỉ huy Quân sự đã phải điều xe bọc thép đến khách sạn Sông Trà hỗ trợ đưa một người đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu.

Mời quý độc giả xem video:

Theo báo Dân Việt, trước đó, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận thông tin từ Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh về việc có một trọng tài giải boxing trẻ toàn quốc tên Nguyễn Văn Hiến (52 tuổi) đang lưu trú tại khách sạn Sông Trà gặp vấn đề về huyết áp, cần đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do thời điểm này trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi đang có gió bão rất mạnh, xe cấp cứu không thể đến đưa bệnh nhân đi cấp cứu vì không đảm bảo an toàn. Tiếp nhận tin báo, xe bọc thép đã lập tức được điều động để hỗ trợ kịp thời.

Bên cạnh đưa xe bọc thép cấp cứu kịp thời 1 người, thì ở Quảng Ngãi cũng đã có 1 người chết khi giằng chống nhà trong bão số 9.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Người Lao Động.

Bên cạnh đó, báo Lao Động thông tin, theo báo cáo nhanh của UBND tỉnh Quảng Ngãi, địa phương này đã có 1 người chết trong bão số 9 là anh Nguyễn Văn Hiệp (sinh năm 1981, ở xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành). Anh Hiệp chết khi chằng chống nhà ở bị té ngã.

Thống kê sơ bộ, Quảng Ngãi đã có 1 ngôi nhà bị đổ sập (ở huyện Tư Nghĩa); 447 ngôi nhà ở bị tốc mái, hư hỏng (Đức Phổ: 300, Tư Nghĩa: 70, Trà Bồng: 22, Sơn Tây: 16, Sơn Tịnh: 7, Ba Tơ: 32).