Trong buổi biểu diễn tại một bữa tiệc sinh nhật, nữ nhân viên của trung tâm bò sát ở Utah (Mỹ) đã bị cá sấu cắn vào cổ tay và kéo xuống bể nước trước sự kinh hãi các vị khách, gồm cả người lớn và trẻ em. 

Theo Dailymail, vụ việc xảy ra hôm 15/8 tại cơ sở nuôi bò sát ở trung tâm bò sát Scales & Tails ở thành phố Salt Lake, thuộc bang Utah, Mỹ.

Đoạn video do một người có mặt tại hiện trường ghi lại cho thấy nữ huấn luyện viên đang chuyện trò với vài người lớn và trẻ nhỏ về con cá sấu thì phát hiện con vật nguy hiểm có ý định bò ra khỏi chuồng và tấn công mình. Cô lập tức giơ tay và hét lớn cảnh báo nhưng lại bị cá sấu ngoạm tay và lôi vào bể nước.

Con bò sát to lớn cắn chặt tay nhân viên này, đồng thời dùng “chiêu” xoay tròn người để vật ngã đối thủ.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, một vị khách là ông Donnie Wiseman, 48 tuổi, đã nhanh chóng nhảy vào trong bể nước và đè thân mình lên con cá sấu nhằm trợ giúp người huấn luyện. Khi đã rút được tay ra khỏi hàm cá sấu, nữ nhân viên được một người ở bên ngoài hỗ trợ đưa ra khỏi bể. 

Ông Wiseman sau cùng đã làm chủ tình hình và chạy ra ngoài an toàn. Một người khác đưa những đứa trẻ đang khóc thét vì sợ hãi tránh xa khu vực chuồng cá sấu. 

Ông Shane Richins, chủ sở hữu trung tâm bò sát Scales & Tails cho biết vụ tai nạn xảy ra khi người huấn luyện mở cửa chuồng để cho cá sấu ăn như bình thường, tuy nhiên, con vật vào ngày hôm đó có phần hung dữ hơn. 

Theo ông, nữ nhân viên trong vụ việc chỉ bị thương nhẹ và đang hồi phục rất nhanh.