Hàng trăm con cá thi nhau bơi vào bờ khiến nhiều người thắc mắc về hiện tượng lạ này.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, một đàn cá bơi dạt vào bờ tranh nhau thở khiến nhiều người cảm thấy tò mò về nguyên nhân của việc này.

Một độc giả cho rằng: “Có lẽ khu vực này có nước mặn tràn vào. Vì thế, những con cá thi nhau bơi sát vào góc ao có nước ngọt nên mới dẫn đến hiện tượng như trên”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người để lại bình luận rủ nhau mang vợt đến bắt cá về ăn mà không quan tâm đến nguyên nhân vì sao đàn cá lại có mặt ở đây.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm hình ảnh: Hàng nghìn con cá trôi dạt vào bờ rồi biến mất bí ẩn

Cả dân địa phương và các nhà khoa học đều bối rối trước hiện tượng hàng nghìn con cá bị trôi dạt vào bờ biển rồi bỗng nhiên biến mất đầy bí ẩn.

Hiện tượng kỳ lạ này xảy ra vào ngày 2/9 vừa qua tại bãi biển Buddina ở Queensland, Úc. Hàng nghìn con cá không rõ lý do tại sao lại bị trôi dạt vào bờ biển, rồi sau đó bỗng dưng biến mất không dấu vết.

Bãi biển trống trơn khi hàng nghìn con cá biến mất đầy bí ẩn (ảnh chup màn hình trên báo Khoahoc.tv).

Người dân địa phương đã chụp ảnh hiện tượng bất thường này, họ cho biết chưa bao giờ chứng kiến sự kiện nào như vậy. Sau đó, tất cả số cá nằm trên bãi biển đã biến mất một cách bí ẩn.

Bộ Môi trường và Di sản, Bảo tàng Queensland cũng không thể giải thích được hiện tượng này. Đại diện của Bộ đã kiểm tra các bãi biển nhưng không tìm thấy cá chết.

Có thể bạn quan tâm: