Đang chơi thì thấy mẹ bị trượt thang, cậu bé nhanh chóng chạy ra loay hoay dựng lại chiếc thang giúp mẹ thoát khỏi nguy hiểm.

Người mẹ đang trèo thang lên mái cổng thì bị trượt chân khiến chiếc thang bị đổ xuống đất, còn mình thì bám được vào thành bê tông lơ lửng trên không.

Cậu con trai đang chơi gần đó thấy vậy liền chạy nhanh đến dựng thang lên giúp mẹ. Nhưng vì chiếc thang khá nặng nên cậu bé cũng phải loay hoay mãi mới nâng lên được.

Thấy mẹ đã đặt được chân vào chiếc thang cậu bé nhanh chóng chạy sang bên cạnh giữ chân thang giúp mẹ. Sau khi xem video nhiều người để lại bình luận khen ngợi bé trai nhanh trí và thông minh đã cứ nguy giúp mẹ thoát khỏi nguy hiểm kịp thời.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm: Mẹ ngất xỉu, bé trai 5 tuổi gọi số trên xe cứu thương đồ chơi cứu mẹ

Một cậu bé 5 tuổi ở Vương quốc Anh phát hiện mẹ mình đột ngột ngất xỉu trên mặt đất tại nhà. Cậu bình tĩnh quay số khẩn cấp in trên xe cứu thương đồ chơi để gọi cảnh sát, giúp giải cứu mẹ kịp thời.

Josh Chapman, một cậu bé 5 tuổi ở Shropshire nước Anh, tìm thấy mẹ của mình là Caroline Chapman bất ngờ bất tỉnh trên mặt đất. Caroline 41 tuổi mắc bệnh tiểu đường, lần này cô ngất xỉu do hạ đường huyết.

Cậu bé Josh tuy mới 5 tuổi nhưng đã bình tĩnh cứu mẹ trong một lần nguy cấp (ảnh chụp màn hình video).

Tình trạng này rất nghiêm trọng, nhưng nếu được cấp cứu kịp thời, sức khỏe của cô có thể hồi phục. Caroline nhớ lại lúc đó cô đang chơi với 2 con trai ở trong xe thì đột nhiên tối sầm mắt, và bất tỉnh.

Cha của Josh- Neil, là nhiếp ảnh gia cho Lực lượng Không quân Hoàng gia (RAF) và đang làm việc bên ngoài. Nhưng Josh vẫn bình tĩnh, nhận ra rằng mẹ em cần được chăm sóc y tế. Bé đi đến một chiếc xe cứu thương đồ chơi, tìm số bên cạnh và bấm điện thoại.

Đội cấp cứu nhanh chóng đến hiện trường và tìm thấy Josh và em trai 18 tháng tuổi – Harry bên cạnh mẹ trên sàn nhà. Họ đã giải cứu người mẹ và khen ngợi Joshi vì cái đầu lạnh của em.

Có thể bạn quan tâm: