Vụ việc nữ tài xế đỗ xe ngược chiều ngay tại đèn đỏ để tiện mua rau, xảy ra vào trưa 27/3, tại chợ Ga Đồng Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Đoạn video được trích xuất từ camera gắn trên ôtô bất đắc dĩ là “nạn nhân” của vụ đỗ xe ngược chiều nói trên là anh Hoàng Anh (30 tuổi, Hà Nội).

Cụ thể, anh Anh cho biết trên báo VietNamNet, khoảng 12h trưa cùng ngày khi anh đang di chuyển qua khu vực chợ Ga, đến giao lộ có đèn tín hiệu giao thông thì phát hiện phía trước có một ôtô khác hiệu Mazda 3 màu đỏ đang dừng đỗ xe ngược chiều đường.

dừng đèn đỏ
Điều đáng chú ý là ôtô dừng như vậy để tiện mua rau (ảnh chụp màn hình video).

Chiếc Mazda này dừng xe ngay trụ cột đèn tín hiệu giao thông và giữa phần đường dừng chờ cho các phương tiện đúng chiều gây cản trở giao thông.

“Chiếc xe xe ôtô nói trên không gặp bất cứ sự cố gì, người điều khiển là một phụ nữ. Chị này chỉ dừng đỗ tạm là để chờ mua rau bên đường”, anh Hoàng Anh cho biết.

Mời quý độc giả xem video:

Với hành động này, báo Thanh Niên thông tin, phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện hành vi Dừng xe, đỗ xe, quay đầu xe trái quy định gây ùn tắc giao thông. Đồng thời, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.