Chiều 6/10, người dân đi trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, TP. HCM. hốt hoảng khi thấy cảnh nam thanh niên dùng gậy đập xe hơi BMW do nữ tài điều khiển.

Mời quý độc giả xem video được người dân ghi lại vụ việc rồi đăng tải lên MXH Facebook:

Sau đó, chiều cùng ngày, trên MXH đã lan truyền đoạn video ghi cảnh trên. Cụ thể, trong video, nam thanh niên cầm gậy liên tục đập vào xe BMW trên đường phố gây náo loạn người đi đường. Nữ tài xế xe hơi không vừa khi ngay lập tức lao xe vào nam thanh niên, nhưng người này chạy núp vào một gốc cây ven đường.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Pháp Luật.

Hai người phụ nữ đi cùng trên ôtô (trong đó một người bế cháu nhỏ) mở cửa bước ra khỏi xe. Người phụ nữ đi cùng sau đó giữ thanh niên lại và giằng co. Lúc này có sự xuất hiện của lực lượng chức năng thì nữ tài xế mới rời khỏi xe, cầm ô đuổi theo nam thanh niên.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Pháp Luật.

Theo báo PLO, qua xác minh, đoạn video nói trên được quay tại đường Nguyễn Chí Thanh đoạn gần giao lộ với đường Phó Cơ Điều (phường 4, quận 11 giáp ranh quận 5) và khiến ôtô bốn chỗ bể kính chắn gió.

Một bảo vệ gần hiện trường cho biết, thanh niên khoảng 30 tuổi, làm tài xế cho nhà xe H.Ng. Lúc xảy ra vụ việc, người này có chạy một ôtô.

“Có thể mâu thuẫn xuất phát từ việc đậu xe gần giao lộ giữa đường Phó Cơ Điều và Đặng Minh Khiêm”, bảo vệ nói được báo PLO đăng tải.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Pháp Luật.

Tối 6/10, trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND phường 4, quận 11 cho biết phường đã nắm được thông tin vụ việc, hiện công an phường 4 đã mời những người liên quan lên lấy lời khai để lập hồ sơ điều tra nguyên nhân dẫn vụ việc, xác minh, làm rõ và xử lý theo pháp luật.