Một đoạn video gần đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng do liên quan đến cú phát golf hài hước của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Theo Breitbart, các tổng thống Mỹ nổi tiếng là những người biết chơi golf. Nhưng đoạn video cho thấy, ông Biden dường như không theo kịp xu thế này.

Đoạn video lan tỏa trên mạng xã hội cho thấy dường như ông Biden đã phát cú đánh hỏng trong lần chơi golf gần đây.

“Ông Biden không những không đưa được bóng trên bãi cỏ mà còn thực sự đã đánh bóng sai hướng, làm nó bay ra khỏi sân”, Breitbart mô tả.

“Haha video Joe Biden chơi golf thật tuyệt vời”, một cư dân mạng bình luận.

Người khác viết: “Thế giới cần tổ chức một cuộc đấu golf giữa ông Trump và ông Biden”. Cựu Tổng thống Donald Trump nổi tiếng là giỏi chơi golf. Ông được đánh giá là tổng thống Mỹ chơi golf tài nhất trong lịch sử nước Mỹ.

“Kỹ năng chơi golf của ông Joe Biden thật sự khiến tôi tự tin hơn về kỹ năng của mình”, một cư dân mạng cho biết.

Trang BPR bình luận trên Twitter: “Trận chơi golf của ông Biden là mô tả chính xác về kỹ năng lãnh đạo của ông ấy”.

Tỷ lệ đánh hỏng 1 phần 1 triệu

Tạp chí chuyên về golf mang tên Progolf Weekly xác nhận cú đánh golf của ông Biden diễn ra tại Delaware. Tạp chí này nhận định khả năng đánh hỏng tình huống này của các tay golf là 1 phần 1 triệu.

“Trong video, cầu thủ Biden yếu ớt không thể thực hiện một cú sút chip đơn giản qua bức tường đá cao 30cm”, Progolf Weekly viết.

Tạp chí golf phân tích tình huống ông Joe Biden phát golf thất bại (ảnh: Progolf Weekly).
Tạp chí golf phân tích tình huống ông Joe Biden phát golf thất bại (ảnh: Progolf Weekly).

“Khi quả bóng bay sai hướng, nhà cầm quân 78 tuổi thuộc Đảng Dân chủ đã nhìn khắp 360 độ xung quanh, tất cả đều ‘choáng váng và bối rối'”.

Tạp chí này cho biết, một người đứng ngoài nói: “Ông ấy có đánh trúng nó không?”

Người khác thì thầm: “Nó bay về phía sau ông ấy”.

Giới truyền thông chủ lưu im lặng

Như các tình huống bối rối khác của ông Biden, giới truyền thông chủ lưu im lặng về cú phát bóng của tổng thống thứ 46. Một số cư dân mạng đã chỉ ra sự thiên vị của giới truyền thông ủng hộ ông Biden và chống lại ông Trump.

Các hãng tin từng rầm rộ đưa tin chỉ trích ông Trump đi chơi golf giữa lúc thế sự căng thẳng. Nhưng họ im lặng khi ông Biden chơi golf khi Israel và Palestine đang bắn nhau.

Người dẫn chương trình nổi tiếng Sean Hannity của Fox News bình luận: “Đây lại là một ví dụ nữa về tiêu chuẩn kép của giới truyền thông chủ lưu”.