Tấm bạt phủ thùng xe bay phần phật rồi đột nhiên đứt khỏi dây chằng, bay về phía xe máy chở hai ngay phía sau, xảy ra ở Malaysia, hôm 3/11.

Theo báo VnExpress, ôtô gắn camera hành trình chạy trên đường cao tốc Putrajaya-Cyberjaya ở Kuala Lumpur. Làn bên cạnh, một xe tải chạy rất nhanh với tấm bạt đen bay phần phật.

Khi xe tải vượt hẳn lên trước, một xe máy chở hai lọt vào khung hình và đúng lúc, tấm bạt đen đứt khỏi dây chằng, bay thẳng về phía xe máy. Tấm bạt lớn phủ kín cả xe hai bánh và hai người đàn ông, đồng thời khiến chiếc xe chạy xiên về phía xe bồn ở làn bên cạnh.

Xe máy đụng vào thành xe bồn, đổ ra đường. Người điều khiển mắc lại cùng chiếc xe, trong khi người ngồi sau lộn vài vòng.

May mắn không có phương tiện nào chạy ngay đến. Cả hai đều tự đứng dậy và có thể đi lại bình thường. Trong khi đó, xe tải chạy đi rất xa và dường như không hề dừng lại, còn tài xế xe bồn đã bật đèn khẩn cấp và tạt vào lề ở phía trước.

Mời quý độc giả xem video:

Theo ông Asmadi Abdul Aziz, cảnh sát trưởng quận Putrajaya cho biết được báo Người Đưa Tin đăng tải, hiện cảnh sát vẫn chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về vụ việc.

Sau khi đoạn video đăng tải lên báo VnExpress, nhiều độc giả đã để lại bình luận về tình huống nguy hiểm này.

Thiên Ân: “Ẩu chết người thiệt chứ, người bị nạn không bị sao là quá may mắn”.

Van Son: “Vô cùng nguy hiểm!”.

HHuy: “Nguy hiểm quá. Suýt chút vào bánh xe bồn rồi. Chưa kể còn có thể có các phía sau đang đến”.

Dũng Trương: “Kinh khủng quá. Tôi phải đọc hết bài, trước khi xem clip. Mừng 2 bạn trẻ tai qua nạn khỏi”.

Tu Le Hong: “Xém nữa là nằm dưới gầm xe bồn rồi. Nguy hiểm quá”.