Những tưởng sẽ có cái kết hạnh phúc sau vụ trao nhầm con cách đây 11 năm trước, nhưng một lần nữa gia đình anh S. phải ly tán mãi mãi.

Trưa ngày 6/5, nhiều người dân ở thị trấn (huyện Ba Vì, Hà Nội), đã đến động viên, chia sẻ nỗi đau mất người thân với gia đình anh Phùng Giang S. Tiếng khóc, tiếng ai oán, không khí tang thương khiến dòng người đến viếng càng thêm xót xa.

Trước đó, theo VietNamNet, vào chiều ngày 5/5, Phùng Th. H. (33 tuổi) chở hai con trai là Phùng Đ. K. (11 tuổi) và Phùng Q. K. (8 tuổi) đến trường Tiểu học Tây Đằng A, khi đến ngã 4 giao cắt giữa Quốc lộ 32 và đường tránh 412 thì xe máy của chị va chạm với xe tải khiến 3 mẹ con tử vong tại chỗ.

Điều đau lòng hơn, trong số này có bé Đ. K. mới đoàn tụ với gia đình anh S. và chị H. cách đây 4 năm. Trước đó, bé K. từng bị trao nhầm sau khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì. Mãi đến khi bé trai 6 tuổi mới có cơ hội trở về trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, người thân.

Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Anh Phùng Tr. (em trai anh S.) đau buồn chia sẻ với Dân Việt, kể từ sau khi nghe tin dữ người thân trong gia đình như chết lặng.

“Mất đi 3 người thân trong gia đình là nỗi đau quá lớn với gia đình tôi. Cháu K. bị trao nhầm mới được đoàn tụ cùng gia đình chưa lâu. Cháu ngoan ngoãn, lễ phép nên ai ai cũng yêu quý. Hai gia đình bị nhầm con nhận nhau là người trong nhà. Mỗi dịp lễ Tết, cả hai đứa trẻ bị trao nhầm năm xưa đoàn tụ với nhau trong vòng tay người thân.

Thời gian qua, chị dâu tôi cũng nghỉ việc ở nhà dành thời gian chăm sóc hai con, bù đắp những ngày tháng cháu trống vắng khi không được ở bên cha mẹ. Anh trai tôi thì làm công việc tự do. Giờ vợ con mất hết, gia đình tôi đang vô cùng lo lắng cho S. Sắp tới, gia đình tôi cũng sẽ chia nhau ở bên động viên, chăm sóc cho S. mong em sẽ vượt qua được”, anh Tr. buồn bã nói.

Thất thần nhìn di ảnh của vợ và các con anh S. trầm ngâm: “Qua bao nhiêu sóng gió, nhầm con 7 năm trời, vậy mà đoàn tụ chưa lâu, 3 mẹ con bất ngờ bỏ đi, giờ này em tay trắng…”.