Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, những nhân viên y tế ở tuyết đầu đã phải làm việc không kể ngày đêm để chống chọi với đại dịch. Họ cũng phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm cao hơn và không được gần với gia đình, người thân của mình.

Để cảm ơn nhân viên y tế này, một nhóm lính cứu hỏa ở Hoa Kỳ đã sắp xếp những chiếc xe cứu hỏa thành hình trái tim lớn, và cuối cùng mang đến bất ngờ nhỏ đầy cảm động.

Xe cứu hoả xếp hình trái tim ấm áp.

Sở cứu hỏa Sheboygan ở Wisconsin, Hoa Kỳ, gần đây đã tải lên một video trên Facebook để vinh danh các nhân viên y tế địa phương, họ nói rằng đây là một phần của hoạt động “Hearts For Health Care”.

Có thể thấy, một số xe cứu hỏa được sắp xếp thành hình trái tim, và thậm chí cả vòi cứu hỏa cũng trở thành một hình trái tim khác.

Khi máy ảnh từ từ hạ xuống thấp người ta nhìn thấy một mảnh giấy màu trắng nhỏ với dòng chữ “Cảm ơn tất cả những nhân viên y tế”, hình ảnh này khiến người nhìn vô cùng cảm động.

Thậm chí cả vòi cứu hỏa cũng trở thành một hình trái tim khác.
“Cảm ơn tất cả những nhân viên y tế”.

Trên thực tế, không chỉ sở cứu hỏa tham gia sự kiện “Hearts For Health Care” này, mà nhiều người còn tham gia hoạt động thể hiện sự cảm ơn của họ đối những nhân y tế. Người ta sẽ vẽ hình trái tim hoặc viết những lời động viên lên đường đi, cửa sổ với hy vọng có thể tạo động lực tinh thần cho những nhân viên y tế.

Tình hình dịch bệnh ở Hoa Kỳ hiện nay rất nghiêm trọng, số lượng chẩn đoán và tử vong tăng lên hàng ngày đang gây áp lực cho nhân viên y tế ở đây. Vì vậy, mọi người hy vọng rằng các hoạt động này có thể hỗ trợ và khuyến khích cho những nhân viên y tế nhiều hơn. Cuối cùng, mời bạn xem video qua Facebook Town of Sheboygan Fire Department nhé!

Ảnh cắt từ video Facebook Town of Sheboygan Fire Department

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.