Diễn biến sự việc được trích xuất từ camera hành trình gắn trên chiếc ô tô khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Thời gian vừa qua, không ít vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khi phụ nữ ngồi sau tay lái. Mới đây, một đoạn clip từ camera hành trình ghi lại cảnh cô con dâu đạp nhầm chân ga, lao xe thẳng vào bố chồng đang đứng mở cổng khiến không ít cư dân mạng sợ hãi.

Theo đó, chiếc ô tô gây tai nạn do một phụ nữ cầm lái, và theo những gì diễn ra ở phần đầu đoạn clip thì người phụ nữ này đang được chồng hướng dẫn tập lái. Qua hiệu lệnh của người chồng, chiếc xe từ từ di chuyển từ ngoài đường, xi-nhan sang đường để quay về nhà. Chiếc xe di chuyển chậm rãi, an toàn cho tới khi tiếp cận cánh cổng sắt.

Thời điểm quay đầu xe, người con dâu này vẫn cần sự hướng dẫn bật đèn xi-nhan từ chồng mình. Ảnh cắt từ clip

Đúng lúc này, mọi việc dường như vượt ra khỏi tầm kiểm soát của cô, chiếc xe khi tới gần cổng lại bất ngờ tăng tốc trở lại và tông trực diện vào đây, đúng lúc một người đàn ông trung niên xuất hiện. Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, người đàn ông này chính là bố chồng của nữ tài xế, do thấy các con về nên ra mở cổng.

Tình huống diễn ra quá nhanh chóng và bất ngờ. Cô gái la hét thất thanh, tỏ ra vô cùng hoảng loạn khi biết vừa tông trúng bố. Người chồng sau khi nhận thức được sự việc đã mau chóng hô hoán, gọi người đưa bố đi cấp cứu.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi chiếc xe hơi tông đổ cổng, cán qua người đàn ông trung niên. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip kinh hoàng khiến bất cứ ai cũng phải hoảng sợ, ngay cả những người can đảm nhất. Hiện vẫn chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu và tình trạng người bố chồng thế nào, tuy nhiên tình huống tai nạn đau lòng vẫn khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Nguyên nhân sự việc được nhiều người nhận định là do một lỗi rất hay gặp phải với những tay lái mới, đó là đạp nhầm chân phanh thành chân ga.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin tới bạn đọc.