Câu chuyện xảy ra ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một phụ nữ đang mang thai sắp đến ngày sinh nhưng vẫn quyết định cùng chồng đi leo núi, kết quả là mới leo được nửa đường thì bà bầu bị vỡ ối.

Theo Red Star News đưa tin, ở huyện Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, có một phụ nữ đang mang thai sắp đến ngày sinh nhưng vẫn quyết định cùng chồng đi leo núi, kết quả là mới leo được nửa đường thì vỡ ối và sinh con tại chỗ.

Lúc này, chồng cô không có ý định đưa vợ đến bệnh viện mà vẫn tiếp tục leo núi, chính trong lúc sản phụ kiên trì leo thêm vào bước, đứa bé trong bụng đã tự ra ngoài.

Bà bầu bị vỡ ối khi cùng chồng đi leo núi được nửa chặng đường

Sự việc xảy ra vào ngày mùng 1 tháng 6 vừa qua, sau khi công an Thẩm Loan nhận được thông tin báo cáo đã cử 50 nhân viên cứu hộ lên núi tìm người. Tuy nhiên, bởi vì trời mưa và đường núi trơn trượt, đội tìm kiếm cứu hộ phải mất 1 giờ mới thấy hai mẹ con họ.

Khi đội tìm kiếm cứu hộ đến hiện trường, người phụ nữ này đã hạ sinh một bé trai và hai mẹ con vẫn an toàn. Sau đó, các nhân viên y tế đã đưa hai mẹ con họ đến bệnh viện.

Cha của đứa bé chia sẻ, lúc đó chỉ muốn đưa vợ đi ngắm cảnh, không ngờ mới lái xe được nửa đường thì vợ vỡ ối. Nhưng anh ấy lúc đó không những không đưa vợ đến bệnh viện mà tiếp tục lái về phía trước, thậm chí còn bảo vợ xuống xe leo bộ, kết quả là đứa bé chào đời theo cách “đặc biệt” này.

May mắn bà bầu bị vỡ ối trong hoàn cảnh khó khăn nhưng em bé chào đời khoẻ mạnh, chứ không chắc hẳn người đàn ông sẽ hối hận với hành động bồng bột của bản thân.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.