Chú chó có tên Bánh Gạo, bỗng chốc trở thành gương mặt được nhiều người quan tâm trên instagram tại Hàn Quốc. Tài khoản của chú cún đã có đến gần 1 triệu lượt theo dõi, một con số không hề nhỏ.

Chú cún nhỏ may mắn đã được nhận nuôi

Theo lời kể của chủ nhân, chú cún bé nhỏ đã được gia đình vô tình phát hiện khi đang nằm co ro ở rãnh nước vào tháng 8/2018 ở một vườn táo; toàn thân cún con lúc ấy lấm lem bùn đất. Vì thấy cún con đáng thương nên họ quyết định mang em ấy về nhà và chăm sóc.

Chú cún nhỏ may mắn đã được nhận nuôi
Hình ảnh lấm lem của Bánh Gạo khi được phát hiện ở vườn táo (ảnh: kenh14.vn).

Sau khi cún được tắm rửa sạch sẽ, nhận thấy chú chó con có bộ lông màu vàng nhạt, trông rất giống inȷeolmi, một loại bánh gạo truyền thống của Hàn Quốc nên cả nhà đã chọn cho cún cái tên là Jeolmi.

Và điều bất ngờ đã xuất hiện khi chủ nhân của Jeolmi đăng tải hình ảnh giải cứu chú cún bé nhỏ lên mạng xã hội; chú chó nhận được sự yêu mến của rất nhiều người và dần trở nên nổi tiếng. Một lý do khác nữa khiến người chủ của Bánh Gạo muốn đăng những điều của cún lên mạng, là bởi vì gia đình chưa từng nuôi dưỡng một chú chó con cô độc như vậy nên khá bối rối; họ mong nhận được những sự chỉ dẫn hữu ích từ cộng đồng mạng.

Chú cún nhỏ may mắn đã được nhận nuôi
Bộ lông có màu vàng nhạt giống bánh gạo sau khi được tắm rửa sạch sẽ của chú chó.

Đáp lại mong muốn ấy, cư dân mạng cũng đã bình luận và chia sẻ rất nhiều cho chủ nhân của bài viết; cộng đồng mạng nhiệt tình đưa ra nhiều hướng dẫn về cách chăm sóc một chú chó con lạc mẹ từ bé. Họ chỉ dẫn thêm về cách tắm, cách an ủi tâm hồn cho cún; cũng không quên hỏi chuyện ăn uống, bảo vệ sức khỏe và giải trí của Jeolmi.

Cún con trở nên nổi tiếng sau một đêm

Và vậy là chỉ sau một đêm, chú chó cô đơn nằm một mình bên rãnh nước đã trở nên nổi tiếng khắp nơi trên MXH. Cún con Jeolmi có rất nhiều người hâm mộ; ngay cả những ngôi sao nổi tiếng như Seolhyun (AOA), Han Seung-yeon (Kara), Kim So-hyun và Shin Se-kyung và Kwak Dong Ueon cũng trở thành fan cuồng nhiệt của em ấy.

Cún con trở nên nổi tiếng sau một đêm
Caption mùi mẫn trên instagram của Kwak Dong Yeon: “Jeolmi có mùi giống như kẹo nho, đáng lẽ phải hun thêm cái nữa”!

Ngôi ѕao Bánh Gạo này thậm chí còn được lên sóng truyền hình; đài ЅBЅ đã từng đến quay phim ᴠà ghi lại một ngày bình thường của chú cún quốc dân này.

Cún con trở nên nổi tiếng sau một đêm
Cô cún 2 tháng tuổi Jeolmi khiến MXH Hàn Quốc phát cuồng.
Cún con trở nên nổi tiếng sau một đêm
Tài khoản instagram của bé cún Bánh Gạo.

Tại thời điểm đưa tin vào năm 2018, tài khoản inѕtagram của Jeolmi đã có hơn 983.000 lượt theo dõi.

Chú chó Bánh Gạo bị bỏ rơi bên rãnh nước bỗng trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc
Một số hình ảnh của cún Bánh Gạo trên instagram hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Mặc dù không ai biết Jeolmi đến từ đâu ᴠà ᴠì ѕao em lại bị bỏ rơi, nhưng khó ai có thể phủ nhận được vẻ đáng yêu của chú cún con này; và hy vọng rằng, trong tương lai Jeolmi sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương, quý mến từ nhiều người hơn nữa.

Theo kenh14.vn.