Trường Mầm non Vườn trẻ thơ- Kid’s Garden (Hà Nội) cho biết đang phối hợp với nhà chức trách làm rõ diễn biến, trách nhiệm giáo viên trong việc bé N.B.T bị bạn xô ngã gãy tay.

Theo Dân Trí, qua trao đổi với báo chí ngày 28/9, ông Cao Thành Trung, chủ cơ sở giáo dục Vườn trẻ thơ- Kid’s Garden (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, nhà trường và các cơ quan chức năng đang phối hợp để giải quyết.

Dự kiến hôm nay, trường sẽ gặp trực tiếp phụ huynh trao đổi thông tin liên quan đến sự việc đáng tiếc trên. Sau khi sự việc được xác minh, trường sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cho báo chí.

Chị N.T.T H., mẹ cháu bé cho biết, tối 27/9, đại diện nhà trường, cô giáo đứng lớp cùng các ban ngành đã đến thăm hỏi gia đình. Tuy nhiên, tâm lý cháu T. hiện vẫn đang khá hoảng sợ.

Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

VTC News đưa tin, theo phản ánh của chị N.T.T.H – phụ huynh cháu N.B.T, 5 tuổi, học tại trường Mầm non Vườn trẻ thơ – Kid’s Garden, ngày 15/9 trong giờ học ngoài trời, giáo viên của trường để các cháu chơi tự do, dẫn đến 1 bạn đẩy ngã con chị từ cầu trượt văng ra ngoài. Con chị bị gãy khuỷu tay, phải mổ cấp cứu.

Điều khiến chị N.T.T.H bức xúc là ngay khi sự việc xảy ra (buổi sáng, trước giờ trẻ ăn cơm), nhà trường và cô giáo không gọi cho phụ huynh để cùng đưa T đi viện ngay, mà tới khoảng 12h trưa cùng ngày mới cho cháu nhập viện trên ôtô cá nhân.

Hiện N.B.T đã về nhà điều trị với lịch hẹn phẫu thuật lần 2 sau 4 tuần. Trong khi đó, theo phụ huynh, suốt thời gian qua, nhà trường không thành thật nhận trách nhiệm khiến gia đình chị bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, Sở GD&ĐT đã yêu cầu Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng làm việc với nhà trường nắm rõ vụ việc. Trước mắt, trường và Phòng GD&ĐT tập trung thăm hỏi, lo cho sức khoẻ trẻ ổn định.