Tại siêu thị ở Đà Lạt, một bé gái bị kẹt tay trong thang cuốn và hoảng sợ khóc thét khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng và bối rối

Mới đây, một đoạn clip ghi lại sự việc bé gái gặp sự cố nguy hiểm trong siêu thị được chia sẻ trên MXH facebook và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Sự việc được cho là xảy ra tại 1 siêu thị ở Đà Lạt.

Trong đoạn clip, một em bé nằm sấp, tay bị mắc kẹt vào chân thang cuốn và đang khóc thét vì hoảng sợ. Bên cạnh là một người phụ nữ giữ cháu bé, người kia liên tục hoảng hốt kêu cứu: “Bảo trì đâu, bảo trì đâu rồi”.

Nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc nhưng bối rối không biết cách xử lý.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã có mặt, tháo rời thang cuốn và giải cứu cháu bé. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của bé gái này.

Trước đó, đã có trường hợp một bé trai bị kẹt chân khi đi thang cuốn tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội được báo VTC News đưa tin, ngày 3/5, em bé gặp nạn khoảng 4-5 tuổi có đi cùng bố mẹ. Sau hơn một tiếng, đội ngũ nhân viên cứu hộ mới tháo được thang và em bé này lập tức được đưa vào bệnh viện.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cháu bé, đồng thời cảnh tỉnh các bậc phụ huynh nên cẩn trọng mỗi khi cho con đi thang cuốn tại các trung tâm thương mại.

“Việc trẻ bị mắc kẹt chân, tay vào thang cuốn từng xảy ra rất nhiều lần và đã được mọi người cảnh báo nhưng vẫn có những sự việc tiếp diễn. 

Con nhỏ đang ở tuổi hiếu động mà sao bố mẹ không nhắc nhở và để ý con, rồi lúc hậu quả mới hối hận thì liệu có quá muộn hay không?”.

Một số tài khoản Facebook khác bình luận, ở khu vực thang cuốn tại các trung tâm thương mại luôn có loa cảnh báo, nhắc nhở các bậc phụ huynh để ý con mình khi sử dụng thang cuốn, tránh những tai nạn không đáng có.