Vụ va chạm giữa sà lan chở đá và vỏ lãi khiến 8 người rớt xuống sông. Sau khi được cứu vớt anh Bắc đau đớn nhìn vợ, con và cháu M. mất hút trong đêm tối.

Theo Người Lao Động, sáng 7/10, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 trong 3 nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa sà lan và vỏ lãi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 5/9, anh Huỳnh Hà Bắc (37 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) điều khiển vỏ lãi chở vợ, con và cháu Lê Hoài M. (10 tuổi) cùng 4 người khác. Khi đến khu vực ngã ba kênh Vành Đai thuộc phường Vĩnh Hiệp, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thì máy bị hỏng khiến vỏ lãi trôi tự do.

Theo Tuổi Trẻ, cùng thời điểm này, sà lan chở đá do ông Lê Văn Ca (49 tuổi, trú tại huyện Phú Quốc, Kiên Giang), điều khiển theo hướng ngược lại, do khoảng cách quá gần nên không tránh được đã tông thẳng vào vỏ lãi khiến anh Bắc và 7 người rơi xuống kênh.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cứu vớt được 5 người. Khi được đưa lên bờ, anh Bắc đau đớn nhìn vợ, con và bé M. mất hút trong đêm tối.

Hiện lực lượng chức năng tìm được thi thể em M. và con anh Bắc, còn vợ anh Bắc vẫn đang mất tích.