Sau nhiều giờ tìm kiếm thanh niên 23 tuổi dưới sông thì mọi người phát hiện người này đang ngồi ở nhà.

Thanh Niên đăng tải, ngày 24/1, lực lượng cứu nạn đã ngừng tìm kiếm anh T.X.K. (23 tuổi, trú xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) dưới sông Hiếu vì phát hiện anh K. đang ở nhà.

Trước đó, sáng ngày 23/1, người dân đi qua cầu Hiếu 2 (phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa Nghệ An) phát hiện trên cầu có chiếc xe máy cùng đôi dép. Trên yên xe máy có chiếc ví đựng giấy chứng minh nhân dân và căn cước công dân, giấy phép lái xe của anh K.

Nghi nạn nhân đã nhảy cầu, người dân đã báo cơ quan chức năng tìm kiếm.

Ảnh chụp màn hình báo SOHA.

Theo SOHA, đến chiều cùng ngày, cơ quan chức năng và gia đình liên hệ vào số điện thoại của K. thì thấy đã đổ chuông. Khi về nhà, mọi người phát hiện K. đã ở trong nhà và đóng cửa.

Một lãnh đạo xã Nghĩa Lâm cho biết, hiện sức khỏe anh K. bình thường, tuy nhiên tinh thần có biểu hiện lo sợ, hoảng loạn. Hiện chưa rõ nam thanh niên này tạo hiện trường giả hay nhảy cầu nhưng đã bơi được vào bờ.

Được biết, K. hiện đang làm công nhân cho một công ty trên địa bàn. Nam thanh niên này được đánh giá hiền lành, không nợ nần gì. Bước đầu qua nắm bắt tình hình thì cho thấy người này đam mê âm nhạc, hát hò nhưng gia đình ngăn cản.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc.