Mới đây, đấng sinh thành của Vân Quang Long đã chia sẻ về lời trăn trối cuối đời của con trai mình được người cậu bên Mỹ của nam ca sĩ truyền đạt lại.

Sáng 1/1, lễ cầu siêu và lễ viếng ca sĩ Vân Quang Long có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết với nam ca sĩ.

Thay mặt gia đình, bố ca sĩ Vân Quang Long gửi lời cảm tạ đến vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Hàn Thái Tú, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cùng nhiều đồng nghiệp khác đã luôn bên cạnh và giúp đỡ gia đình trong lúc tang gia bối rối.

Trong buổi lễ, bố nam ca sĩ nghẹn ngào nói: “Con thường xuyên gọi về với bố mẹ, bố mẹ luôn canh cánh trong lòng vì không thể chăm sóc con được. Qua lời kể của cậu Tâm, trước khi mất con đã có những lời nói rất buồn: ‘Làm khổ vợ con hơn 20 năm, bây giờ con nhớ vợ con quá mà không làm gì được’. Không ngờ đây là lời trăn trối cuối cùng của con trai tôi trước khi qua đời”.

 
Dù tình hình sức khỏe của ông đang không tốt nhưng vẫn nén cơn đau để làm lễ tang viếng cho con (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù tình hình sức khỏe của bố Vân Quang Long đang không tốt nhưng vẫn nén cơn đau để làm lễ tang viếng cho con (Ảnh: Tổng hợp).

Trong khi đó, mẹ nam ca sĩ, bà Nhâm Thị Tư thì không kìm được nước mắt chia sẻ: “Con ra đi quá sớm. Còn nhiều ước mơ, hoài bão, con chưa thực hiện được. Ngày nào con cũng điện về nói chuyện với mẹ. Bây giờ, đêm khuya cầm điện thoại, tôi trò chuyện với ai bây giờ?”

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long phát biểu (Ảnh: Tổng hợp).

“Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Gia đình rất muốn đưa thi hài của con về, nhưng trong tình hình dịch bệnh nên phải chọn cách nhận tro cốt của con. Cát bụi lại trở về cát bụi. Thành kính và biết ơn sâu sắc tình cảm của mọi người”, bà Tư nói.

Gia đình cho biết mọi khâu trong tang lễ của Vân Quang Long đều do Ái Vân (vợ đầu) lo liệu. Sau khi tro cốt ca sĩ Vân Quang Long được đưa về nước sẽ an táng tại quê nhà – tỉnh Đồng Tháp.