Giữa đại dương, một con cá mập bất ngờ nhảy vọt, chiếm lấy thành quả từ ngư dân.

Theo báo Người Đưa Tin, tài khoản @natureismetal đã đăng một đoạn video đầy kịch tính trên trang Instagram nổi tiếng của họ cho thấy, một con cá mập đã lao đến cướp con cá mà ngư dân vừa câu được. Sau một màn giằng co, con cá mập đã cắn đứt một nửa con cá to mà ngư dân vừa câu được trong sự ngỡ ngàng của những người trên thuyền.

Video ghi lại sự việc:

Cá mập sở hữu các giác quan sắc bén giúp chúng tìm thấy mồi một cách dễ dàng. Khả năng của cá mập trong việc phát hiện các rung động, dấu vết máu, và tín hiệu điện trong nước là không giới hạn. Những khả năng giác quan tuyệt vời này không chỉ là kỳ tích sinh học mà còn là những công cụ quan trọng để cá mập sử dụng xác định khu vực có thức ăn.

Xem thêm video: Cá mập trắng phi thân cướp cá của ngư dân

Đoạn video đăng tải cho thấy, khi ngư dân kéo câu, ở đầu dây chỉ còn sót lại chiếc đầu của con cá vược cỡ lớn bị cá mập trắng ngoạm mất thân. Tiếp đó, ở chuyến ra khơi thứ hai cùng ngày, một nhóm ngư dân cố gắng kéo cần câu. Con cá mập trắng bất ngờ bật cao lên khỏi mặt nước đớp cá ở cần câu của ngư dân.

Video ghi lại sự việc:

Hap Farrell – thuyền trưởng tàu Stunmai II thuộc công ty Rock Harbor Charter Fleet ở Orleans, Massachusetts, đăng video ghi lại khoảnh khắc cá mập trắng phi thân trộm cá trong chuyến ra khơi, theo UPI được báo VnExpress đăng tải.

Có thể bạn quan tâm: