Hơn 2 tiếng sau khi thi thể của người con xấu số được đưa từ vuông tôm về nhà, mẹ của nạn nhân (90 tuổi) đã tử vong.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể dưới vuông tôm hôm thứ Năm (14/4), UBND xã Hồ Thị Kỷ (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), xác nhận mẹ của nạn nhân là bà N.T.N. đã tử vong vào tối cùng ngày, sau khi thi thể con trai được đưa về nhà khoảng hơn 2 tiếng, theo Tiền phong.

“Trước khi đưa thi thể ông P.V.U (44 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ) về nhà thì người thân đưa bà N. đi nơi khác, nhưng khoảng 2 tiếng đồng hồ sau thì cụ tử vong”, lãnh đạo UBND xã Hồ Thị Kỷ cho biêt thêm, theo

Được biết ông U. là người hiền lành, hàng ngày chăm sóc mẹ già 90 tuổi bị mù cùng người chị gái bị bệnh.

Thông tin ban đầu cho biết ông U. mất tích 3 ngày hôm trước (từ 11-13/4). Trước khi mất tích, người đàn ông này đi đến vuông tôm của gia đình (ở khóm 1, phường Tân Xuyên).

Ảnh chụp màn hình VOV.

Sau đó, người thân ông U. đến vuông tôm tìm nhưng cũng không gặp. Nghi ngờ ông U. gặp chuyện chẳng lành nên mọi người tổ chức mò tìm thì phát hiện thi thể ông U. bị 3 khúc gỗ dìm xuống nước.

Công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh, làm việc với những người có liên quan, rà soát các đối tượng nghi vấn. Trong đó, có mời người anh của nạn nhân làm việc, theo Thanh niên.

Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân cụ bà tử vong và truy tìm hung thủ vụ án thi thể bị dìm dưới vuông tôm.