Ngày 14/4, ông Nguyễn Văn Phiến (trú phường Đông Hải, tỉnh Thanh Hoá) cho biết, hiện gia đình ông đã trình báo công an nhờ tìm kiếm con gái là Nguyễn Thị Hồng (18 tuổi) mất tích gần một tháng qua.

Ông Phiến cho biết được báo Nhịp Sống Việt đăng tải, Hồng từ nhỏ đã đam mê các môn thể thao. Từ lúc học lớp 5, Hồng đã bắt đầu theo học bộ môn Judo. 2 năm trước, Hồng chuyển ra Trung tâm đào tạo Quốc gia ở Hà Nội ở để vừa học văn hoá vừa học môn võ Judo.

Sau nhiều năm tập luyện và thi đấu, Hồng đã giành được 10 huy chương, trong đó có 2 huy chương bạc trong các giải đấu Judo Quốc gia.

Ngày 18/3 vừa qua, Hồng từ đội tuyển Judo Quốc gia về quê thăm bố mẹ.

Ngày 21/3, đúng vào ngày khai mạc Giải Vô Địch các Câu lạc bộ Judo Quốc gia năm 2022 thì Hồng nói với bố mẹ bị đau lưng, xin phép ra Hà Nội thăm khám, đến chiều sẽ quay về.

Đến chiều tối không thấy con về, gia đình ông Phiến tìm liên lạc qua số điện thoại con thì không được. Gia đình ông sau đó đã tìm cách liên lạc và tìm kiếm con gái nhiều nơi nhưng không có kết quả.

nữ võ sĩ
Sau khi nói với gia đình là đi khám bệnh tại Hà Nội, em Hồng đã mất tích gần một tháng (ảnh gia đình cung cấp được báo Dân Việt đăng tải).

Chia sẻ thêm với báo Dân Việt, ông Phiến cho biết, “cháu biểu hiện bình thường, gia đình tôi cũng rất yêu quý cháu. Chẳng hiểu vì sao mà cháu đi, không ai liên lạc được. Tôi đã hỏi thăm cả bạn bè, thành viên, huấn luyện viên ở tuyển Judo nhưng không ai gặp hay liên lạc gì với cháu cả”.

Hiện gia đình cháu Hồng đang rất hoang mang, lo lắng cho cháu. Ai có thông tin về cháu có thể báo về cho công an phường Đông Hải hoặc bố cháu Hồng qua số điện thoại 0366.750.025.