Ngọn lửa bùng phát từ căn nhà tạm của bảo vệ trong khuôn viên trường học ở TP Biên Hòa, con gái 11 tuổi của bảo vệ trường tử vong.

Theo Tuổi Trẻ, ngày 14/4, một vụ cháy xảy ra trong Trường tiểu học Phù Đổng (khu phố 8A, phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) khiến một bé gái thiệt mạng.

Đó là em Đ.T.T. (12 tuổi, học sinh lớp 6 của một trường trung học cơ sở ở TP Biên Hòa). Em T. là con của ông Đặng Đình Điều (bảo vệ) và bà Nguyễn Thị Mai (lao công của Trường tiểu học Phù Đổng).

Theo Pháp luật TP. HCM, vào khoảng 7h30 cùng ngày, căn nhà tạm của nhân viên bảo vệ trường phía sau trường học bốc cháy dữ dội. Lúc này trong căn nhà có vợ và con gái của người bảo vệ. Thời điểm xảy ra cháy cháu T. vẫn đang ngủ.

Khi phát hiện ngọn lửa, người mẹ kịp chạy ra ngoài ngoài hô hoán rồi quay lại cứu con nhưng trong nhà ngọn lửa đã bao trùm, không thể vào bên trong được nữa.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Biên Hòa có mặt tại hiện trường. Khoảng 7h50 thì đám cháy được dập tắt. Tuy nhiên lúc này bé gái đã tử vong.

Tại hiện trường, toàn bộ đồ đạc trong căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn. Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.