Ca sĩ Trâm Anh qua đời vào 7h sáng 1/6 (giờ địa phương) tại California, hưởng dương 36 tuổi. Vào Tết Dương lịch 2021, nữ ca sĩ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan.

Trao đổi với báo Zing, đại diện của ca sĩ Trâm Anh cho biết, đầu năm 2021, trước ngày sinh nhật tuổi 36 không lâu, Trâm Anh phát hiện mắc ung thư gan. Cô đã khóc khi nhận kết quả từ bác sĩ. Nữ ca sĩ chỉ cầm cự được 5 tháng. Hiện gia đình đang lo liệu hậu sự.

Đại diện của ca sĩ Trâm Anh thông tin thêm nữ ca sĩ là mẹ đơn thân, có con trai 5 tuổi. Cô từng là y tá trên các chuyến bay quốc nội tại California.

Thông tin từ báo VietNamNet, trong những nhạc phẩm mà ca sĩ Trâm Anh từng thể hiện như Lẻ loi ngày không anh, Thiên đường tình yêu… bài Không cần nói nổi tiếng và được yêu thích nhất.

Chia sẻ với báo Zing, ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Trâm Anh là một đồng nghiệp của tôi. Cô ấy cũng làm y tá cùng với con gái tôi. Tôi sốc khi biết tin em qua đời vì ung thư gan. Xin chia buồn cùng gia đình em”.

“Tôi từng làm việc với Trâm Anh trong một chuyến lưu diễn và quay hình tại Bangkok (Thái Lan). Cô ấy có giọng hát đẹp. Tôi sẽ luôn nhớ về cô bé đáng yêu và hiền lành này. Yên nghỉ em nhé”, nhạc sĩ Kevin Khoa chia sẻ.