Chiều 30/9, sau khi thấy con bị bạn cắn vào tay, một phụ huynh đã vào lớp liên tục tát, đánh, túm tóc bé giật ngửa tại trường mầm non Trumpkids, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai.

Theo báo VnExpress, khoảng 16h, tại lớp Thỏ Ngọc, hai bé gái 2 tuổi là bé C.T. và bé P.B.A. tranh giành đồ chơi, cắn vào tay nhau. Cô giáo tới can ngăn, tách hai bé ra.

Thấy con đau, một phụ huynh đi từ ngoài vào đã tát lên mặt bé gái cắn bạn, khiến bé loạng choạng, bật khóc. Người này sau đó túm tóc giật ngửa, đánh thêm hai lần vào bé, quát mắng bắt bé khoanh tay xin lỗi.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của ba cô giáo, được camera của lớp học ghi lại.

Mời quý độc giả xem video (nguồn báo Tuổi Trẻ Online)

Sáng 1/10, trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online, anh Phạm Quang Giang (cha em P.B.A. – là bé bị đánh) cho biết sự việc xảy ra vào chiều 30/9. Theo anh Giang, khi tan học ông ngoại đến đón cháu về thì được cô giáo thông tin lại việc cháu bị một phụ huynh đánh.

“Lúc B.A. về nhà, cháu luôn sợ hãi, cứ quấn lấy ông ngoại. Gia đình đã đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe. Cháu không có chấn thương bên ngoài nhưng bị sang chấn tâm lý”, anh Giang nói trên báo Tuổi Trẻ Online.

Cũng theo anh Giang, ngay trong tối xảy ra vụ việc, đại diện nhà trường và công an đã đến gia đình anh làm việc và hỏi thăm sức khỏe cháu bé.

Hiệu trưởng Trường mầm non Trumskids cho biết trong sáng 1/10, nhà trường đã mời hai bên gia đình phụ huynh đến làm việc. Đồng thời mời công an phường, Phòng giáo dục vào cuộc để xử lý vụ việc.