Chiều 28/9, ông Lò Văn Học – Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã cho biết, nữ sinh Nguyễn Thị Q. (sinh năm 2007) đã được tìm thấy sau 10 ngày bặt vô âm tín.

Ông Học thông tin trên báo Dân Trí rằng: “Cháu Q. được tìm thấy tại Sân bay Nội Bài, Hà Nội, khi đang làm thủ tục để bay vào TP. HCM cùng một người đàn ông. Do cháu Q. không có giấy tờ tùy thân nên không làm được thủ tục bay. Hiện, gia đình đang xuống Hà Nội để làm các thủ tục nhận lại cháu”.

Công an huyện Sóc Sơn đang đưa cháu Q. và người đàn ông lạ mặt kia về trụ sở công an để điều tra, làm rõ vụ việc. Qua lời khai ban đầu, người đàn ông kia khai rằng bản thân chỉ mới… 17 tuổi.

nữ sinh Nguyễn Thị Q. (SN 2007) đã được tìm thấy sau 10 ngày bặt vô âm tín.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Dân Trí.

Trước đó, báo Người Lao Động cho hay, đêm 17/9 rạng sáng ngày 18/9, con gái bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) có đi chơi cùng bạn, đến sáng hôm sau không về nhà và cũng không nói với gia đình là đi đâu.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu nhưng cho đến giờ chưa có bất cứ thông tin nào về cháu cả. Đến chiều qua 27/9, gia đình bà Quyết đã nhận được thông tin từ người dân cho biết thấy cháu Q. xuất hiện tại Hà Nội.