Cậu bé Bridger Walker (6 tuổi) sống tại bang Wyoming, Mỹ đang gây chú ý trên MXH vì đã có hành động dũng cảm bảo vệ em gái.

Sự việc xảy ra hôm 9/7, em gái Bridger bị một con chó dữ tấn công. Khi thấy sự việc, Bridger nhanh chóng lao vào chắn giữa con chó và em gái, dù bị chó cắn nhiều lần vào vùng mặt nhưng Bridger vẫn nắm lấy tay em chạy tới nơi an toàn.

Nhìn vào bức ảnh do cô Walker – dì của Bridger chụp lên mạng xã hội thì Bridger có những vết thương nghiêm trọng trên miệng, má trái, mắt và phải khâu đến 90 mũi sau vụ tấn công. Hiện, cậu bé đang hồi phục tại nhà và các vết thương “đang khá lên rất nhiều”.

Bridger Walker và em gái (ảnh chia sẻ qua Facebook/ Janine Stange – National Anthem Girl).

Dì của Bridger – tên Nikki Walker đã chia sẻ câu chuyện trên lên MXH. “Cháu trai tôi là một anh hùng khi dũng cảm cứu em gái. Thằng bé còn nói: ‘Nếu có ai phải chết, cháu nghĩ đó nên là mình’”.

Sau khi bài viết đăng tải lên MXH đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người, trong đó có cả ngôi sao nổi tiếng mà Bridger yêu thích, theo CTV News.

Nữ diễn viên Anne Hathaway gửi lời chúc đến Bridger: “Cô không phải một Avenger, nhưng cô biết ai là siêu anh hùng. Cô ước gì mình có thể dũng cảm bằng một nửa cháu. Chúc cháu chóng khỏe”.

Mark Ruffalo đóng vai Hulk nói: “Chú nể phục và ngưỡng mộ lòng dũng cảm của cháu. Lòng dũng cảm thực sự không phải chi phối, đánh lại người khác hay tỏ ra cứng rắn. Lòng dũng cảm thục sự là biết điều gì là đúng và làm điều đó ngay cả khi bản thân có thể bị thương”.